Xe bán cà phê, cá viên chiên bỗng thành xe test Covid: Đỉnh cao sáng tạo, muốn sớm được đi ăn hàng thì ra "chọt mũi" nhanh nà!

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:21 13/09/2021

Một "cú lừa" ngọt sớt!

Trước ảnh hưởng của Cô Vy, mấy nay hàng quán đóng cửa sạch trơn. Vậy nên mới xảy ra thực trạng dân tình một bên lo xoay sở chuyện bếp núc, một bên nhớ nhung đồ ăn hàng quán khôn nguôi.

Vậy nhưng thời gian gần đây, không ít dân mạng lại lên sóng những comment, topic kể lại câu chuyện "bị lừa" khi vô tình gọi xe cá viên, cà phê, chuối nướng… vào nhà để mua. Chủ đề này nhanh chóng khiến netizen đứng ngồi không yên, bàn tán xôn xao khắp một vùng trời.

Hàng quán đóng cửa, các món ăn vặt bỗng chốc trở thành xa xỉ phẩm với dân tình

Ra là biết được tâm sự thầm kín của người dân, lực lượng y bác sĩ, tình nguyện viên ĐH Y Dược Cần Thơ nhanh chóng cho ra đời hàng loạt những chiếc xe test Covid nhanh. Với đặc điểm sẵn có, di chuyển được nhiều nơi nhanh gọn, các xe đồ ăn vặt đang "ế hàng" vươn lên dẫn đầu, được trưng dụng triệt để.

Ủa, xe bán cá viên chiên gì kỳ vậy mọi người?

Xe bán cà phê, cá viên chiên bỗng thành xe test Covid: Đỉnh cao sáng tạo, muốn sớm được đi ăn hàng thì ra chọt mũi nhanh nà! - Ảnh 3.

Xe chuối nướng nè "trá hình" nè nha

Xe bán cà phê, cá viên chiên bỗng thành xe test Covid: Đỉnh cao sáng tạo, muốn sớm được đi ăn hàng thì ra chọt mũi nhanh nà! - Ảnh 4.

Xe bán cà phê tự nhiên thành xe test Covid vậy ta ơi

Xe bán cà phê, cá viên chiên bỗng thành xe test Covid: Đỉnh cao sáng tạo, muốn sớm được đi ăn hàng thì ra chọt mũi nhanh nà! - Ảnh 5.

Xe sữa đậu nành còn nguyên mấy cái ly luôn kìa

Xe bán cà phê, cá viên chiên bỗng thành xe test Covid: Đỉnh cao sáng tạo, muốn sớm được đi ăn hàng thì ra chọt mũi nhanh nà! - Ảnh 6.

Xe đẩy siêu thị mà cũng "tới công chuyện" luôn

Khổ nỗi, dân tình nào đâu hay biết chuyện này, cứ thấy cà phê, cá viên đi ngang lại hớn hở tưởng được phát đồ ăn nên "mắc bẫy" liền tay. Song, đến khi biết rồi, netizen chỉ còn biết phì cười vì "cú lừa" ngọt sớt này thôi à!

Bằng chứng là bên dưới những topic đang viral này, dễ dàng bắt được quá trời những dân mạng "ăn dưa bở" kể lại trải nghiệm đây nè:

- Tui cũng là nạn nhân của xe cá viên "trá hình" này đây nè, "tứk" quá trời ơi!

- Anh cá viên chiên ngày nào giờ lại đi lừa em sao.

- Hồi đầu tui thấy, tưởng bán cá viên thiệt chớ, ai ngờ đâu.

- Đúng thật chỉ có bác sĩ ở Việt Nam mới sáng tạo vậy thôi, không lường được luôn á.

- Mình đã quá ngây thơ nên mới bị thọt mũi 3 lần.

- Thế này mà mình gặp chắc ngày test Covid vài lần vì mê cá viên.

- Uầy, đúng là bán cà phê mà, không tin lại kêu thử đi, tỉnh ngủ luôn.

- Hôm bữa đi ngang nhà mình mà mình dòm xuống thấy toàn đồ y tế không phải cá viên.

Ảnh: Fanpage Trường Đại học Y Cần Thơ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm