Xa vợ vài ngày, Văn Đức đã ôm "gấu" mới ngủ ngon lành

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:26 22/10/2020

Nhật Linh có vẻ không vui khi Phan Văn Đức "lấy mất" gấu bông của bé Dâu Tây để ôm trong lúc ngủ đâu nhé.

Mới đây, Nhật Linh, vợ Văn Đức đã hào hứng khoe chú gấu bông mới mua cho con gái trên trang cá nhân. Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau, chú gấu đó đã nằm gọn trong vòng tay của Phan Văn Đức đang ngủ say trên giường từ lúc nào. Nhật Linh mới đi xa có mấy ngày thôi mà chàng tiền vệ của SLNA đã có "gấu" mới rồi đây.

Trước đó, Nhật Linh đưa bé Dâu Tây vào TP.HCM để thăm ông bà trong khoảng 5 ngày. Văn Đức ở nhà một mình, vừa tự lo chuyện nhà cửa, vừa tập trung thi đấu cùng SLNA. Dù sao, đội bóng xứ Nghệ cũng đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng nên Văn Đức có thể thoải mái hơn phần nào.

Nhật Linh chỉ còn biết thả icon mặt cười khi thấy Văn Đức "tranh" gấu bông của con gái khi ngủ

Cuối tuần này, SLNA sẽ gặp Thanh Hóa. Trong quá khứ, đây từng là trận derby miền Trung rất đáng chú ý, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cả hai đội đều không còn mục tiêu để phấn đấu, vì thế sức hút của trận đấu sẽ giảm đi đáng kể. Dù sao, với Văn Đức, mùa giải 2020 cũng không đến nỗi quá tệ. Mới trở lại sau quãng thời gian dài vì chấn thương dây chằng, Văn Đức lập tức lấy lại suất đá chính và có màn trình diễn tốt.

Ảnh: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm