Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My: Ngày trước toàn bị chụp lén, giờ đã chịu công khai xuất hiện ở loạt đám cưới hot - đã vậy còn rất tình tứ!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:09 21/04/2022

Fan couple chỉ chờ 1 tiếng xác nhận từ Văn Hậu và Hải My nữa là bung lụa nè!

Trong làng bóng đá nói riêng và cõi mạng nói chung, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đang là 1 trong những cặp đôi được yêu quý nhất nhì. Bởi lẽ một người là "chồng quốc dân" vừa đẹp trai vừa đá bóng giỏi còn một người lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020, đẹp gái có thừa mà tài lẻ lẫn năng khiếu cũng dư.

Nhưng để chính xác nhất thì đến hiện tại, phải gọi là cặp đôi tin đồn mới đúng. Bởi lẽ kể từ khi có nghi vấn hẹn hò (tháng 10/2020) đến nay, cả 2 đều không có bất cứ động thái thể hiện ý định công khai chuyện tình cảm. Dẫu vậy netizen vẫn túm được vô số khoảnh khắc chung khung hình của đôi trai tài gái sắc, nhất là khi cặp đôi đã chịu khó xuất hiện cạnh nhau tại các sự kiện.

Mới nhất, trong đám cưới của Hồ Tấn Tài, Văn Hậu và Hải My đã trực tiếp bay từ Hà Nội vào Bình Định để chúc mừng. Cặp đôi ngồi cạnh nhau và sáng bừng trong khung hình vì quá đỗi đẹp đôi.


Trong đám cưới của Thành Chung vào ngày 13/4 vừa qua, Văn Hậu và Hải My cũng lộ ảnh nét căng. Gái đẹp còn không ngần ngại tựa đầu và ôm vai bạn trai một cách công khai như đánh dấu chủ quyền.

Loạt khoảnh khắc của Đoàn Văn Hậu và bạn gái: Sáng bừng trong từng khung hình, mà cưới thì shock visual lắm đây! - Ảnh 3.

Trước đó, trong ống kính team qua đường mờ căm, dân tình cũng bắt được khoảnh khắc cầu thủ nổi tiếng nhìn bạn gái chăm chú.

Loạt khoảnh khắc của Đoàn Văn Hậu và bạn gái: Sáng bừng trong từng khung hình, mà cưới thì shock visual lắm đây! - Ảnh 5.

Ngoài ra trước khi công khai tại ngày vui của đồng đội như vậy, Văn Hậu và Hải My cũng nhiều lần bị tóm gọn khi lên sân bóng. Ở thời điểm đó, chàng cầu thủ gặp chấn thương và đang trong quá trình điều trị nên đành ngồi trên khán đài với bạn gái để xem đồng đội thi đấu.


Đáng chú ý hơn nữa, trong những lần cặp đôi chung khung hình, nhiều khoảnh khắc có sự xuất hiện của bố mẹ Doãn Hải My. Điều này cho thấy mối quan hệ gắn bó của Văn Hậu với gia đình bạn gái.

Loạt khoảnh khắc của Đoàn Văn Hậu và bạn gái: Sáng bừng trong từng khung hình, mà cưới thì shock visual lắm đây! - Ảnh 9.

Team qua đường cũng túm được hình cặp đôi trong một vài lần cả 2 cùng nhau đi mua sắm. Dù chỉ là ảnh chụp từ phía sau nhưng với vóc dáng cân đối và nổi bật, ai cũng phải thừa nhận sự đẹp đôi của họ.


Và cuối cùng, hẳn nhiều người vẫn chưa quên lần công khai rầm rộ nhất và gây bão nhất chính là khoảnh khắc Văn Hậu lên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020 để ôm an ủi Doãn Hải My. Thế này mà không phải real hơn tô bún riêu thì còn gì nữa nhỉ?

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/xa-loat-anh-doan-van-hau-va-doan-hai-my-ngay-truoc-toan-bi-chup-len-gio-da-chiu-cong-khai-xuat-hien-o-loat-dam-cuoi-hot-da-vay-con-rat-tinh-tu-20220421111655967.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm