"Xả" kho ảnh sinh nhật, CEO Đại Nam gây sốt với màn đọ sắc cùng con dâu lệch 25 tuổi

Sa, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:05 21/09/2021

Nhân dịp sinh nhật con trai út Huỳnh Hằng Hữu, bà Phương Hằng lại xả loạt ảnh cùng các con.

CEO Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục là nhân vật thu hút sự quan tâm của dân tình, tên nữ đại gia xuất hiện ở nhiều nơi trên MXH. Tuy nhiên ngay từ sáng sớm, nữ đại gia đã tuyên bố rằng sẽ dành trọn ngày hôm nay cho sinh nhật của Huỳnh Hằng Hữu - thiếu gia út Đại Nam kiêm tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam.

Cũng chính vì vậy mà mới đây, trên trang cá nhân gần 820k người theo dõi, đại gia Bình Dương đã đăng một loạt ảnh chụp cùng các con - những người thừa kế tài sản của mình. Kèm theo loạt ảnh, bà Phương Hằng viết ngắn gọn: "Hạnh phúc là đây quý dzị ơi!".

Xả kho ảnh sinh nhật, CEO Đại Nam gây sốt với màn đọ sắc cùng con dâu lệch 25 tuổi - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng xả ảnh chụp cùng các con

Trong số những khoảnh khắc được chia sẻ, đáng chú ý nhất phải kể đến màn đọ sắc bất chấp chênh lệch 25 tuổi của CEO Đại Nam (SN 1971) và Quế Long - con dâu trưởng kín tiếng (SN 1996). Kể từ đám hỏi hồi đầu tháng 5 đến nay, đây là lần đầu tiên mẹ chồng - nàng dâu hào môn có ảnh riêng cùng với nhau. Và một lần nữa netizen lại không khỏi trầm trồ vì vẻ ngoài của 2 người giống nhau đến khó tin.

Cách đây không lâu, hội hóng hớt cũng bán tín bán nghi trước thông tin Quế Long có tin vui. Bởi lẽ trong một chia sẻ của mình, bà Phương Hằng cho biết mình đã lên chức "chị nội". Tuy nhiên nữ đại gia lại nhấn mạnh mình là "chị nội" chứ không phải "bà nội" khiến nhiều người chưa chắc chắn sự việc.

Xả kho ảnh sinh nhật, CEO Đại Nam gây sốt với màn đọ sắc cùng con dâu lệch 25 tuổi - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng và con dâu - Quế Long

Xả kho ảnh sinh nhật, CEO Đại Nam gây sốt với màn đọ sắc cùng con dâu lệch 25 tuổi - Ảnh 3.

Huỳnh Hằng Hữu - nhân vật chính của bữa tiệc sinh nhật

Bà Phương Hằng cùng các thành viên khác trong gia đình

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm