Clip: Dàn cảnh bán hàng rong trộm 10 triệu đồng trắng trợn ngay bến phà Vàm Cống

Phương Ly, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 13/02/2016

Đoạn clip ghi lại pha dàn cảnh cướp tiền trắng trợn và vô cùng tinh vi của một số người bán hàng rong tại Vàm Cống - An Giang trong ngày mùng 4 Tết khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một video clip từ camera hành trình ghi lại cảnh nhóm người bán hàng rong trước bến phà Vàm Cống nhanh tay trộm đồ trên xe ô tô rồi chuyền tay cho đồng bọn. 

 Clip: Dàn cảnh trộm cướp ở phà Vàm Cống - (Nguồn: FB Phuoc Huy Nguyen)

Theo video clip thì những hình ảnh được ghi lại vào ngày 10/2 (tức mùng 3 Tết) tại phà Vàm Cống, Bình Thành, Lấp Vò, An Giang.

Vào khoảng 9 giờ sáng, trong khi tài xế và chủ xe vừa bước ra ngoài đứng chờ phà thì những người bán hàng đến mời mọc, che chắn tầm nhìn. Lợi dụng lúc tài xế sơ hở, một người phụ nữ bê gánh hàng rong mời chào, trong khi đó một tên đồng bọn đi vòng qua phía ghế tài xế mở cửa lấy túi xách. Cuối cùng, sau khi đã lấy được thì nhanh chóng đưa cho một đồng bọn khác vừa phóng xe máy tới. 

Clip: Dàn cảnh bán hàng rong trộm 10 triệu đồng trắng trợn ngay bến phà Vàm Cống - Ảnh 2.

 Lợi dụng sơ hở của chủ xe, một người nhanh chóng mở cửa xe lấy trộm túi xách

Clip: Dàn cảnh bán hàng rong trộm 10 triệu đồng trắng trợn ngay bến phà Vàm Cống - Ảnh 3.

 Ngay sau khi lấy được, người này nhanh chóng đưa cho đồng bọn đang chờ phía ngoài. Người lái xe không hề cảnh giác nên bị mất số tài sản khá lớn.

Toàn bộ quá trình dàn cảnh chỉ diễn ra trong vài giây mà không có bất kì kẽ hở nào. Sau khi trộm xong, 2 người chủ xe không hề biết mình vừa bị mất cắp khối tài sản lớn. Theo người đăng tải clip này, người chủ xe bị trộm túi xách bị mất giấy tờ và khoảng 10 triệu đồng tiền mặt.

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước những thủ đoạn và sự lộng hành của những người bán hàng rong này.

"Không thể chấp nhận được những hành động như vậy, không biết có bao nhiêu người đã bị lấy cắp tiền và tài sản như thế này. Địa phương cần phải làm gì đó để dẹp nạn dàn cảnh như thế này đi chứ", một người bức xúc lên tiếng.

"Thủ đoạn quá tinh vi, chắc có lẽ đã thực hiện rất nhiều lần trước đó rồi. Các phương tiện khi qua phà cần phải hết sức đề cao cảnh giác", một người khác cho hay. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14