Xa công ty cũ mà không gặp bão tố, Jack trong Hoa Hải Đường ăn mặc sành điệu hơn mấy chân kính

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:01 24/09/2020

Ai rồi cũng khác và lần này thì Jack khác quá rồi!

Hoa Hải Đường không chỉ là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn trở lại của Jack sau chuỗi lùm xùm với công ty cũ mà còn là cột mốc đánh dấu nhiều bước chuyển mình trong cả tư duy âm nhạc lẫn phong cách của giọng ca sinh năm 1997 này. 

Xa công ty cũ mà không gặp bão tố, Jack trong Hoa Hải Đường ăn mặc sành điệu hơn mấy chân kính - Ảnh 1.

Dễ dàng thấy rằng, Jack đã đầu tư khá nhiều cho MV lần này. Hình ảnh, concept MV đều chỉn chu bất ngờ. Và đặc biệt là gu ăn mặc của Jack cũng lên tầm khá nhiều. Các item được mix&match rất ăn ý từ màu sắc, thiết kế... nhờ đó tạo nên những tổng thể tương đối hoà hợp. 

Xa công ty cũ mà không gặp bão tố, Jack trong Hoa Hải Đường ăn mặc sành điệu hơn mấy chân kính - Ảnh 2.

Được biết, đa phần các món mà Jack diện trong Hoa Hải Đường đều đến từ các local brand Việt Nam, xen lẫn với đó là đồ đến từ các thương hiệu quốc tế. Dù vậy, khi được kết hợp cùng với nhau, chúng lại hợp ra phết chứ không hề lệch tông chút nào. 

Một trong số đó là set "all black" mang đậm màu sắc cổ trang nhưng nhìn cũng không hề cũ kỹ mà rất cool trong phân cảnh Jack múa kiếm ngầu đét rồi đứng giữa rừng núi mênh mông. 

Xa công ty cũ mà không gặp bão tố, Jack trong Hoa Hải Đường ăn mặc sành điệu hơn mấy chân kính - Ảnh 4.

Bên cạn đó, 2 set đậm mang đậm phong cách hiện đại nhất cũng khá đáng khen. Đây có lẽ là lần hiếm hoi Jack diện đồ hoạ tiết và có màu nổi mà không tạo cảm giác loè loẹt, sến sẩm. Phom dáng rộng vừa đủ cũng không nuốt dáng của anh chàng. 

Sau Hoa Hải Đường, có lẽ Jack nên tiếp tục đi theo phong cách trẻ, khoẻ, cá tính như thế này chứ đừng đi theo những lối mòn như trước kia nữa là ổn áp. Bởi suy cho cùng, với nghệ sĩ ngoài việc trau dồi khả năng ca hát thì việc để tâm tới chuyện áo quần cũng quan trọng lắm đấy.

Xa công ty cũ mà không gặp bão tố, Jack trong Hoa Hải Đường ăn mặc sành điệu hơn mấy chân kính - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm