Wowy tiết lộ thí sinh "đi cửa sau" để giật nón vàng ở Rap Việt: Thì ra là đại gia đình đám đi xe 50 tỷ Minh Nhựa?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 16/09/2020

Wowy khẳng định "thí sinh" của đội mình là: Toàn dân chơi, nói là làm!

Hôm nay (16/9), Wowy khiến dân tình rần rần khi tiết lộ "thí sinh" đặc biệt trong đội hình ở Rap Việt. Tưởng ai xa lạ, hoá ra là đại gia nổi tiếng Vbiz - Minh Nhựa, người sở hữu khối tài sản kếch xù cùng siêu xe 50 tỷ. Chuyện bắt nguồn từ sáng nay, đại gia Minh Nhựa bất ngờ khoe ảnh ngồi trên xế khủng kèm status: "Chúng tôi là người Việt. Ngồi đây xem Rap Việt. Và Wowy thấy việc,...". Ngay sau đó, vị HLV Rap Việt đã để lại bình luận nếu đại gia Minh Nhựa chịu "bắn" rap thì sẽ thu nạp về đội ngay. 

Sáng mới tương tác qua lại, chiều đến Wowy đã khoe khoảnh khắc thân thiết bên "thí sinh" mới và không quên hài hước chia sẻ đại gia Minh Nhựa đã... đi cả cửa trước cửa sau để được vào đội. Wowy lầy lội: "Nhật Minh + Wowy = Minh Huy. Anh này ảnh đi cửa trước rồi ảnh đi luôn cửa sau để ảnh lấy nón vàng Rap Việt. Toàn dân chơi, nói là làm". Chia sẻ của Wowy khiến dân tình thích thú, chỉ sau vài phút đăng tải, hình ảnh này đã thu lượng like khủng. 

Wowy tiết lộ thí sinh đi cửa sau để giật nón vàng ở Rap Việt: Thì ra là đại gia đình đám đi xe 50 tỷ Minh Nhựa? - Ảnh 2.

Wowy gây sốt khi khoe ảnh thân thiết với đại gia Minh Nhựa

Wowy tiết lộ thí sinh đi cửa sau để giật nón vàng ở Rap Việt: Thì ra là đại gia đình đám đi xe 50 tỷ Minh Nhựa? - Ảnh 3.

Trước đó, Wowy cho biết nếu Minh Nhựa chịu Rap sẽ thu nạp về đội. Tuy nhiên đến chiều vị HLV Rap Việt lại bật mí: Minh Nhựa "đi cửa sau"!

Đáng chú ý, khi bị Wowy "tố" đi cửa sau đại gia Minh Nhựa cũng đáp lại cực ngầu: "Cái nón vàng anh sẽ lấy và anh sẽ tặng thêm em vài nốt nhạc rap vàng". Wowy chia sẻ thêm anh và Minh Nhựa đã gặp gỡ và thân thiết từ 8 năm trước: "8 năm trước dân chơi gặp nhau chơi tới đêm tàn, 8 năm sau dân chơi gặp nhau quăng cái nón vàng". Màn đùa vui giữa 2 nhân vật nổi tiếng này không khỏi khiến công chúng thích thú.

Wowy tiết lộ thí sinh đi cửa sau để giật nón vàng ở Rap Việt: Thì ra là đại gia đình đám đi xe 50 tỷ Minh Nhựa? - Ảnh 4.

Nghe bạn thân "tố", Minh Nhựa đáp lại cực ngầu

Minh Nhựa và Wowy đã là bạn bè thân thiết suốt 8 năm 
Wowy tiết lộ thí sinh đi cửa sau để giật nón vàng ở Rap Việt: Thì ra là đại gia đình đám đi xe 50 tỷ Minh Nhựa? - Ảnh 6.

Minh Nhựa là tay chơi siêu xe khủng, đại gia giàu có khét tiếng!

Ảnh: Facebook nhân vật 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Lập rào chắn, cách ly y tế tạm thời chung cư The Legacy sau ca dương tính với SARS-CoV-2

    Ngay sau khi có thông tin ca dương tính mới với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã lập rào chắn cách ly y tế với tòa nhà chung cư The Legacy, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Đọc thêm