Hóng

Wowy khẳng định đã thu âm một bài cùng với Đen Vâu nhưng bản rap này sẽ mãi mãi không được ra mắt?

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:08 16/10/2020

Mừng ca khúc Thiên Đàng lên top 3 trending, Wowy tiếp tục đăng tải "tâm thư" rất dài (như mọi khi) để bày tỏ cảm xúc cũng như vô tình tiết lộ nhiều thông tin thú vị!

Xuất phát ban đầu chỉ là một ca khúc trình diễn cho một show thời trang, Thiên Đàng của Wowy nhanh chóng nhận được sự yêu thích rộng rãi, hiện đã vươn lên top 2 trending với gần 10 triệu lượt xem. Qua đó, Thiên Đàng cũng là sản phẩm có thứ hạng trên top trending cao nhất của Wowy tính đến thời điểm hiện tại và hoàn toàn có thể vươn lên vị trí #1 nếu giữ vững được phong độ như bây giờ.

Có thể thấy Wowy đang thực sự hạnh phúc về việc Thiên Đàng hiện đang có những bước tiến mạnh mẽ trên top trending, điều mà anh chưa từng trải nghiệm trước đây khi còn hoạt động ở Underground, thế nên anh đã dồn niềm vui vào... những bức tâm thư dài dằng dặc được đăng tải đều đặn mỗi khi Thiên Đàng có thứ hạng mới cao hơn trên tab thịnh hành!

Wowy khẳng định đã thu âm một bài cùng với Đen Vâu nhưng bản rap này sẽ mãi mãi không được ra mắt? - Ảnh 1.

Thứ hạng của Thiên Đàng trên top trending (cập nhật 17h00 ngày 16/10)

Clip Wowy thể hiện bản rap trong ca khúc Thiên Đàng

Bên cạnh việc ăn mừng, thể hiện triết lí nhân sinh quan của Wowy thì những bức tâm thư này cũng ẩn chứa nhiều thông tin thú vị về làng rap. Cụ thể là trong bức tâm thư mới nhất mừng Thiên Đàng lên top 3 trending (hiện tại đã là top 2), Wowy đã tiết lộ về các màn kết hợp với nghệ sĩ khác như Karik, Đen Vâu, DSK,...

Wowy khẳng định đã thu âm một bài cùng với Đen Vâu nhưng bản rap này sẽ mãi mãi không được ra mắt? - Ảnh 3.

Dòng trạng thái của Wowy mừng ca khúc Thiên Đàng vươn lên top 3 trending YouTube (hiện tại đã lên top 2)

Clip Wowy thể hiện bản rap trong ca khúc Thiên Đàng

Theo bức tâm thư của vị HLV Rap Việt, anh vẫn còn rất nhiều bản demo khác đang lưu giữ ở nhà mà theo lời đạo diễn phim Ròm - Trần Thanh Huy nếu ra mắt thì chắc chắn thành hit. Wowy cũng liệt kê ra 3 màn kết hợp thú vị nhưng anh ấp ủ mãi vẫn chưa thể cho ra mắt với Karik, DSK và Đen Vâu.

Với DSK, anh cho biết ca khúc này được thu âm 4 năm trước, trong căn nhà gỗ giữa rừng, lại ngay giữa lúc mưa bão nên chất lượng âm thanh không được đảm bảo. Wowy cho biết sau Rap Việt anh sẽ tiếp tục lên Đà Lạt và hi vọng sẽ hoàn thiện ca khúc này cùng DSK. Với người bạn thân lâu năm Karik thì cả hai đã thu được 4 bài nhưng vẫn chưa hoàn thiện để ra mắt.

Wowy khẳng định đã thu âm một bài cùng với Đen Vâu nhưng bản rap này sẽ mãi mãi không được ra mắt? - Ảnh 5.

Đặc biệt, khán giả quan tâm đến ca khúc kết hợp cùng Đen Vâu khi Wowy cho biết đã thu âm xong nhưng lại đem "cất tủ". Sau đó, Đen Vâu không thấy động tĩnh gì từ Wowy nên đã phát hành riêng thành ca khúc Mơ, ra mắt hồi năm 2016 gây tiếng vang trong cộng đồng Indie/ Underground. Wowy cũng cho biết kể từ sau đó, anh mất liên lạc với Đen Vâu và cho rằng ca khúc này sẽ không bao giờ được ra mắt.

Đen - Mơ ft. Hậu Vi (Prod. River Beats)

Wowy cũng không quên "nhá hàng" về việc sẽ tổ chức một buổi offline với người hâm mộ nếu Thiên Đàng vươn lên top 1 trending. Anh cũng nhắc lại về việc sẽ tặng giày cho người hâm mộ may mắn cũng như gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung trong sự kiện này.

"Lão Đại" cũng kết thúc bức tâm thư với... triết lí của anh về top trending. HLV Rap Việt viết khá dài nhưng chủ yếu để nhấn mạnh: top trending dù sao cũng chỉ là nhất thời, không nên dùng để đánh giá giá trị của một bài nhạc. Anh mong muốn khán giả nhớ đến Thiên Đường dài lâu hơn, trải qua nhiều năm giống như các bản rap trước đó của anh.

Wowy khẳng định đã thu âm một bài cùng với Đen Vâu nhưng bản rap này sẽ mãi mãi không được ra mắt? - Ảnh 7.

THIÊN ĐÀNG đang TOP 3.

Wowy thật sự nhiều cảm xúc lẫn lộn, vừa vui, vừa hoang mang, vừa shock.

Vui vì thật sự hạnh phúc khi khán giả yêu thích Thiên Đàng. Bài này thuộc 1 trong những bài mình từng gửi cho đạo diễn Trần Thanh Huy nghe, mình còn dặn em ấy cấm leak nhạc anh nha, anh không gửi ai hết gửi mình em đống special songs of Wowy, nhạc cất tủ của anh để e giữ giúp, nếu anh có chết trước em, em nhớ tung ra giúp a nha. Tại là Wowy có 1 thư mục gồm nhiều bài Wowy sáng tác xong demo rồi để đó và không biết khi nào mới ra. Nghe xong em Huy nói mình là trong đây có mấy bài hay quá anh, em thích quá anh, anh mà ra chắc chắn thành HIT, em thích bài Thiên Đàng và bài .... và bài .... (chưa ra nên chưa nói tên được) Mà mình gửi Huy cũng mới bề nổi, còn 1 đống bề chìm trong ổ cứng nữa. Có bài làm với DSK, có bài làm với Đen Vâu, có bài làm với Karik, bài với... Trong đó bài với DSK lúc ấy hai anh em thu và sáng tác trong căn nhà gỗ giữa mưa bão trên rừng nên âm thanh và giọng không ổn lắm cũng được 4 năm rồi, xong Rap Việt Wowy sẽ lên Đà Lạt, mong anh em có thể cùng nhau làm lại bài feat chung này hoàn chỉnh. Còn bài viết về Mơ, có gửi rủ Đen feat chung, bị cái kiểu của Wowy là làm nhạc cất tủ cho tới khi có dịp, có thời điểm, có dự án mới ra, lúc đấy Đen thấy làm xong mà lâu quá không động tĩnh gì và hai anh em cũng mất liên lạc với nhau, một thời gian sau, Đen ra ver của Đen thành bài mới Mơ, bài nổi tiếng một thời của Đen mà ai cũng biết (nên chắc chắn bài Mơ - Wowy ft Đen Vâu sẽ không bao giờ ra rồi đó hahahaha, chôn luôn). Bài với Karik, Wowy với Karik sáng tác được 4 bài rồi đó, định ra mixtage, mà đang làm cái mình kéo Rik vào cùng làm HLV Rap Việt cái, hai đứa dính cứng ngắt luôn, Rik cũng muốn có thời gian đầu tư kỹ hơn, để ra là thành BOOM, nghe là thấy mùi ngâm dấm tiếp đống demo mixtage này, tuỳ duyên đi, thời tới là nó tới à.

Hoang mang vì nếu bài Thiên Đàng lên TOP 1, Wowy sẽ liên hệ 1 ekip hỗ trợ Wowy tổ chức 1 buổi fanclub thiệt như lời Wowy từng nói quá, chứ Wowy không giỏi mấy vụ tổ chức này, tại buổi off fans, Wowy sẽ tặng giày thiệt nhưng không đủ cho triệu triệu fan, chỉ 1 thùng gồm 1 số lượng giày nhất định, ai may mắn sẽ nhận, Wowy cũng muốn ai may mắn san sẻ may mắn lại, cùng Wowy góp chi phí hướng về miền Trung cùng JoliPoli nhé. Nếu TOP 1 thiệt Wowy sẽ làm vậy. Còn không thì thôi nhưng Wowy và Thư JoliPoli cũng sẽ tự làm buổi đấu giá với các doanh nhân trong vòng quan hệ để ủng hộ miền Trung, mai Wowy bay ra Đà Nẵng để trò chuyện cùng sinh viên Đà Nẵng, mong mưa bão sớm qua để anh em có cơ hội gặp nhau chứ bị huỷ chuyến bay thì tiếc cơ hội này lắm.

Shock vì bài nhạc ra 1 tuần, bắt đầu ở hạng 37 xong đi từ từ lên 28 xong lên 15 xong lên 12 xong lên 10 xong lên 9 rồi 7 như mong cầu, cái 6,5,4 và hôm nay 3 luôn. Shock thiệt, Wowy làm nhạc thường không đua trending hay gì đâu, Wowy làm nhạc chỉ muốn ai yêu thích nhạc Wowy có thể cảm nhận phần nào bản thân khán giả trong đó và giúp ích họ phần nào trong cuộc sống tinh thần. Có nhiều bạn inbox nói Wowy là anh lên TOP trending là tương lai của Rap Việt. No, no, no, nhạc Wowy từ Khu Tao Sống, Hai Thế Giới, Chạy, Buddha, Đêm Tàn.... cũng từng HIT khắp các tiệm net, khắp các máy tính, điện thoại của thanh niên Việt Nam mà, lúc đó không có cái bảng này thôi và Wowy mong Thiên Đàng sẽ vào kho 1 trong những bài nhạc của Wowy mà mọi người nhớ mãi theo thời gian thôi. Chứ TOP trending thì cứ từng thời điểm, từng giai đoạn, sẽ có lúc lên lúc xuống thôi, mọi người hiểu không? Mọi người đừng dùng cái bảng này để đánh giá giá trị một bài nhạc mà hãy để bản thân bài nhạc thành Huyền Thoại của chính nó.

Cảm ơn tất cả, Wowy yêu mọi người.

Nguồn: FB nhân vật - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Wowy khẳng định đã thu âm một bài cùng với Đen Vâu nhưng bản rap này sẽ mãi mãi không được ra mắt? - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm