Woori Bank Vietnam đồng hành cùng khách hàng Gen Z trong xu hướng đầu tư và mua sắm trực tuyến

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 28/03/2022

Là một ngân hàng vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, Woori Bank đặc biệt quan tâm tới nhóm khách hàng Gen Z - một thế hệ khách hàng năng động và yêu thích hoạt động đầu tư cũng như mua sắm online.

Từ tháng 3/2022, Woori Bank Vietnam triển khai chuỗi ưu đãi ấn tượng dành cho thế hệ Z khi đầu tư chứng khoán qua Công ty Chứng khoán Mirae Asset, mở thẻ trực tuyến qua WON app.

Woori Bank nắm bắt xu hướng đầu tư của giới trẻ

Năm 2021 là một năm đầy thăng hoa của thị trường chứng khoán Việt Nam khi VN-Index đạt kỷ lục mới 1.500 điểm, tăng hơn 36% kể từ đầu năm. Năm 2022 được dự báo số lượng nhà đầu tư chứng khoán mới tiếp tục tăng cao, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng giao dịch trực tuyến.

Đứng trước tiềm năng phát triển lớn của thị trường chứng khoán Việt Nam, Woori Bank Vietnam và Công ty chứng khoán Mirae Asset - hai doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, tiếp tục chuỗi hoạt động hợp tác và mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư trẻ.

Woori Bank Vietnam đồng hành cùng khách hàng Gen Z trong xu hướng đầu tư và mua sắm trực tuyến - Ảnh 1.

Khách hàng sẽ được miễn phí chuyển khoản từ tài khoản Woori Bank sang tài khoản chứng khoán tại Mirae Asset và hưởng ưu đãi phí giao dịch chứng khoán, phí vay ký quỹ của Mirae Asset. Một ưu điểm lớn nữa của lần hợp tác này chính là việc khách hàng có thể mở tài khoản và giao dịch chứng khoán trực tiếp trên ứng dụng điện thoại mà không cần đến chi nhánh. Mọi thao tác được tối ưu hoá chỉ trong vài lần chạm tốn chưa đến một phút. Đồng thời, với mỗi giao dịch trên ứng dụng mobile banking, khách hàng của Woori Bank có thể tích điểm, đổi thành tiền thưởng.

Lần hợp tác này hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ Gen Z nhờ những tiện ích của ngân hàng số Woori WON Vietnam và chuỗi chương trình ưu đãi khi đầu tư qua Mirae Asset.

Ra mắt thẻ Woori Z Card hướng đến lợi ích của khách hàng Gen Z

"Đừng chỉ mơ - Hãy tự chủ tài chính" – Chiến dịch tạo động lực hiện thực hoá giấc mơ thành công của Gen Z, khởi đầu bằng việc mở thẻ Woori Z Card.

Gen Z, đặc biệt là các bạn sinh viên đại học, là đối tượng bắt đầu có thu nhập và có mong muốn được độc lập về mặt tài chính. Nghiên cứu cho thấy 22% Gen Z bắt đầu lập kế hoạch tài chính cá nhân từ 18 tuổi và 60% Gen Z chi tiêu trực tuyến bằng thẻ 5 lần/tuần. Đó là lý do chương trình ưu đãi mở thẻ Woori Z Card sẽ tập trung vào các bạn trẻ Gen Z.

Với mục tiêu đó, Woori Bank Vietnam tặng ngay 80.000VNĐ cho khách hàng đăng ký Woori Z Card và mở tài khoản e-Moi bằng e-KYC.

Woori Bank Vietnam đồng hành cùng khách hàng Gen Z trong xu hướng đầu tư và mua sắm trực tuyến - Ảnh 2.

Thẻ Woori VISA Debit Z Card được ra mắt cuối tháng 01/2022. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ miễn phí chỉ với vài thao tác ngay trên ứng dụng mobile banking Woori WON Vietnam và chọn địa điểm nhận thẻ theo mong muốn. Từ ngày 14/03/2022, khách hàng đăng ký mở mới Thẻ Woori Z Card cùng với tài khoản e-Moi trên ứng dụng sẽ được tặng thưởng ngay 80.000 đồng.

Thẻ Woori VISA Debit Z Card sở hữu tính năng tích điểm ưu việt cho mua sắm trực tuyến (2% mỗi giao dịch) và giảm giá chi tiêu tới 50% tại hệ thống Woori Store (các nhà hàng, cửa hàng mua sắm, khách sạn, spa… kết nối với Woori Bank), đồng thời miễn phí mở thẻ, duy trì thẻ.

Đặc biệt, thao tác mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng Woori WON Vietnam nay đảm bảo tối ưu độ chính xác và nhanh chóng vì Woori Bank đã cập nhật tính năng mới cho dịch vụ Định danh trực tuyến (e-KYC). Ngân hàng Woori là ngân hàng tại Việt Nam áp dụng hệ thống Định danh liên ngân hàng. Tính năng mới này cho phép khách hàng đăng ký nhận mã xác thực qua nội dung chuyển khoản 1 đồng vào một tài khoản ngân hàng khác đồng chủ sử hữu. Nhờ đó, thời gian thực hiện định danh mở tài khoản trực tuyến được rút ngắn, đồng thời loại bỏ hoàn toàn tình trạng tài khoản giả mạo.

Về Woori Bank Vietnam

Woori Bank Vietnam là một thành viên thuộc hệ thống Ngân hàng Woori toàn cầu, có trụ sở chính tại Hàn Quốc. Woori Bank là ngân hàng lâu đời tại Hàn Quốc và có tổng tài sản thuộc "Big 4" ngân hàng tại Hàn Quốc.

Năm 1997, Woori Bank khai trương chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam. Tháng 1 năm 2017, Hội sở Woori Bank Vietnam chính thức được thành lập, đặt trụ sở tại Hà Nội. Trải qua hơn hai thập kỷ không ngừng phát triển, Woori Bank Việt Nam hiện có 14 chi nhánh và 2 phòng giao dịch ở các khu vực trọng điểm trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thái Nguyên...

Không nằm ngoài xu thế đẩy mạnh ngân hàng số, Woori Bank Vietnam đã phát triển ứng dụng mobile banking Woori WON Vietnam với tầm nhìn về một ngân hàng số thông minh, tiện dụng, là trợ thủ tài chính đắc lực cho khách hàng trong cuộc sống hiện đại. Ứng dụng này tích hợp toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ của Woori Bank nhằm giúp khách hàng thực hiện mọi giao dịch tài chính trực tuyến như mở tài khoản, mở thẻ, vay vốn, gửi tiết kiệm, các tiện ích gia tăng khác.

Để đăng ký mở tài khoản e-Moi và Thẻ Woori Z Card trực tuyến, khách hàng tải ứng dụng Woori WON Vietnam tại: https://bit.ly/3wiv4ld hoặc quét mã QR.

Woori Bank Vietnam đồng hành cùng khách hàng Gen Z trong xu hướng đầu tư và mua sắm trực tuyến - Ảnh 3.
https://kenh14.vn/woori-bank-vietnam-dong-hanh-cung-khach-hang-gen-z-trong-xu-huong-dau-tu-va-mua-sam-truc-tuyen-20220328182932314.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm