Wonyoung (IVE) bị "đào" lại phốt xô đẩy thô lỗ với cựu thành viên IZ*ONE, biểu cảm khó ở này chính là "huyền thoại"?

Nami, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 22/12/2021

Knet nhắc lại vụ ồn ào năm 2019 với nhiều bình luận tiêu cực dành cho Jang Wonyoung.

Jang Wonyoung đang là nữ idol hot nhất làng nhạc Kpop sau màn tái debut trong đội hình IVE. Nữ idol sinh năm 2004 vốn đã có độ nổi tiếng "khủng" từ thời còn là thành viên IZ*ONE. Khi ra mắt trong nhóm mới, Wonyoung tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Hàn Quốc. Nhiều chủ đề về Wonyoung liên tục vào top trending tại Pann Nate, TheQoo. Bên cạnh những bài đăng tích cực, có không ít chủ đề tiêu cực nhắm đến thành viên IVE.

Jang Wonyoung đang là cái tên hot nhất của tân binh IVE

Gần đây, sau vụ ồn ào không cúi chào tiền bối của IVE, Wonyoung tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng. Nhiều người chỉ trích Wonyoung đã hoạt động nhiều năm, có kinh nghiệm mà vẫn không biết cư xử đúng đắn, lễ phép.

Netizen Hàn còn "đào" lại phốt thô lỗ của cô nàng hồi tháng 4/2019. Đây là tình huống khi IZ*ONE trên đường tới trường quay Music Bank. Khi đó, IZ*ONE đang xếp hàng đứng cạnh nhau để vẫy chào fan và báo chí.

Wonyoung (IVE) bị đào lại phốt xô đẩy thô lỗ với cựu thành viên IZ*ONE, biểu cảm khó ở này chính là huyền thoại? - Ảnh 2.

Sau khi IVE vướng ồn ào vô lễ với tiền bối, tình huống tranh cãi hồi 2019 của Wonyoung bị Knet nhắc lại

Wonyoung (IVE) bị đào lại phốt xô đẩy thô lỗ với cựu thành viên IZ*ONE, biểu cảm khó ở này chính là huyền thoại? - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Wonyoung "thô lỗ" với Sakura

Wonyoung (IVE) bị đào lại phốt xô đẩy thô lỗ với cựu thành viên IZ*ONE, biểu cảm khó ở này chính là huyền thoại? - Ảnh 4.

Vì vị trí chụp hình khá chật chội, Sakura đã vô tình xích lại phía Wonyoung. Nhiều video ghi lại khoảnh khắc Wonyoung có biểu cảm khó chịu, "khó ở" kèm theo động tác xô đẩy Sakura khiến nữ idol Nhật Bản mất thăng bằng. Thậm chí khẩu hình miệng của Wonyoung còn cho thấy cô đã nói với Sakura rằng: "Cẩn thận đi".

Sakura lộ vẻ bối rối sau khi bị Wonyoung xô đẩy, "nhắc nhở"

Hành động của Wonyoung khiến Sakura bị mất thăng bằng

Tình huống này bị cho là "phốt" thái độ "huyền thoại" của Jang Wonyoung. Thời điểm đó, nhiều fan của cô nàng bênh vực với lý do netizen "chuyện bé xé ra to", chỉ trích quá đà 1 tân binh chỉ mới 15 tuổi. Sau 3 năm, cư dân mạng cho rằng Wonyoung vẫn không "khá hơn", tiếp tục vướng những tranh cãi về cách cư xử.

Sau màn tạo dáng, Sakura trông không được vui

Tuy nhiên các fan của Wonyoung lại đưa ra những quan điểm phản bác chỉ trích của netizen. Trong tình huống xảy ra năm 2019, lỗi không thuộc về Wonyoung mà do vị trí đứng chật chội. Sakura đứng che khuất Wonyoung nên nữ idol mới phải huých nhẹ vào người chị cùng nhóm để tạo dáng thoải mái hơn. Mối quan hệ của Wonyoung và Sakura cũng rất tốt đẹp, không hề có chuyện Wonyoung bắt nạt, thô lỗ với đồng nghiệp.

Fan cho rằng việc Knet lôi lại những ồn ào trước đây để dìm hàng hình tượng Wonyoung sẽ càng chứng minh độ nổi tiếng "khủng" của quán quân Produce 48 mà thôi. Theo "truyền thống" của Pann Nate, nữ idol nào bị ghét nhất trên Pann, thì sau đó danh tiếng sẽ "lên vèo vèo", ẵm cả hạng 1 BXH thương hiệu cá nhân hàng tháng.

Wonyoung (IVE) bị đào lại phốt xô đẩy thô lỗ với cựu thành viên IZ*ONE, biểu cảm khó ở này chính là huyền thoại? - Ảnh 8.

Một số bình luận:

- Fan của Wonyoung sẽ giải thích biểu cảm và hành động đó thế nào đây?

- Đúng là trông thật thô lỗ với Sakura.

- Chỉ là Wonyoung cố gắng chuyển tay ra phía sau nên chạm vào Sakura thôi mà, xô đẩy đâu?

- Tình huống đó đã được giải thích là hiểu nhầm rồi.

- Do không gian chật chội nên va phải vai nhau thôi. Chẳng có gì hết.

- Càng ném đá Wonyoung thì cô ấy sẽ càng nổi.

Nguồn: Pann

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm