Wonder Woman chơi lớn tung đoạn đầu lên mạng, "chị đẹp" hồi nhỏ đã hăng máu đòi cân team người lớn, chơi thể thao như diễn xiếc ảo lòi!

Hiếu Đồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:31 16/12/2020

Bom tấn Wonder Woman 1984 đã tung ngay đoạn đầu của bộ phim lên YouTube cho khán giả... xem ké.

Bom tấn Wonder Woman 1984 đã ấn định ngày ra rạp sát kề, và trong một động thái rất bất ngờ thì hãng phim Warner Bros. đã mạnh tay tung luôn đoạn mở đầu của bộ phim lên mạng cho khán giả YouTube... xem ké.

Cảnh phim được công bố dài khoảng gần 3 phút, kể về một sự kiện thể thao Olympics của người Amazon - quê nhà Wonder Woman. Khi này, mặc dù còn nhỏ xíu nhưng cô nàng Diana đã hăng máu đòi thi đấu bằng được.

Cảnh mở đầu của Wonder Woman 1984

Phân đoạn mở đầu này có thể thấy sử dụng rất nhiều kĩ xảo khi người bay như chim trên trời, nhào lộn qua lại chẳng khác nào một rạp xiếc mạo hiểm. Thế nhưng xem xét bối cảnh dân tộc Amazon toàn các "nữ cường", có lẽ thể thao như vậy là điều quá bình thường!

Ngoài ra, bằng cách sử dụng cảnh hồi tưởng về quá khứ, bộ phim cũng có cơ hội mang lại nhân vật người dì Antipope - một người đã bị sát hại ở phần phim trước. Bà đã nhắn nhủ Wonder Woman nhí rằng "Sự vĩ đại không phải là thứ con nghĩ. Hãy bình tĩnh và con sẽ thấy." Theo logic kịch bản thì có lẽ đây chính là lời khuyên nàng Wonder Woman cần trong phần phim này khi đối mặt với phản diện Cheetah và Maxwell Lord, cùng lúc đó có thể phải đánh mất người yêu Steve Trevor lần nữa.

Chính Gal Gadot cũng từng chia sẻ rằng cảnh phim này đã làm cô phải khóc, bởi thông điệp mạnh mẽ dành cho các bé gái cũng là dành cho con gái của cô.

Wonder Woman chơi lớn tung đoạn đầu lên mạng, chị đẹp hồi nhỏ đã hăng máu đòi cân team người lớn, chơi thể thao như diễn xiếc ảo lòi! - Ảnh 4.

Wonder Woman 1984 sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ 18/12.

Nguồn ảnh: Warner Bros.

Wonder Woman chơi lớn tung đoạn đầu lên mạng, chị đẹp hồi nhỏ đã hăng máu đòi cân team người lớn, chơi thể thao như diễn xiếc ảo lòi! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm