Wendy và Suga ngẫu hứng cover Dynamite của BTS cùng thời điểm khiến dân tình dậy sóng, phải chăng là thính collab?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 22/10/2020

Màn cover ca khúc Dynamite (BTS) của Wendy chưa đầy 30 giây nhưng cũng đủ gây sốt mạng xã hội. Đặc biệt, còn có sự trùng hợp khi Suga cũng ngẫu hứng cover guitar Dynamite trong cùng một ngày.

Dynamite của BTS đang là một ca khúc "lịch sử" của Kpop khi liên tục "oanh tạc" trên nhiều mặt trận trong nước lẫn quốc tế với loạt thành tích khủng. Không chỉ đạt được thành tích tốt, Dynamite còn trở nên phổ biến khi làn sóng cover ca khúc này chưa thuyên giảm. Tối 21/10, dân tình còn "phát sốt" khi nghe được một đoạn cover đầy ngẫu hứng của Wendy (Red Velvet).

Wendy ngẫu hứng cover Dynamite của BTS

Đúng là vocal hàng đầu của Kpop thế hệ 3, Wendy đã mang đến một màu sắc hoàn toàn mới cho Dynamite nhờ chất giọng trong trẻo, cách xử lý đầy truyền cảm. Ai nấy đều "đòi" Wendy mau chóng tung bản cover phiên bản đầy đủ để có thể thưởng thức trọn vẹn Dynamite phiên bản siêu ngọt ngào này.

Đáng nói, cũng trong chiều ngày 21/10, Suga cũng bất ngờ cover Dynamite phiên bản guitar. Điều này khiến dân tình không khỏi đặt ra nghi vấn về thính kết hợp giữa 2 nghệ sĩ đầy tài năng này.

Fan ghép 2 màn cover Dynamite của Suga (BTS) và Wendy (Red Velvet)

Trước đây, Suga từng kết hợp với nhiều nghệ sĩ nữ khác với vai trò là một producer/rapper. Các ca khúc đều đạt những thành công nhất định, phải kể đến như Eight (IU), We Don't Talk Together (Heize), Song Request (LeeSoRa).

Wendy và Suga ngẫu hứng cover Dynamite của BTS cùng thời điểm khiến dân tình dậy sóng, phải chăng là thính collab? - Ảnh 3.

Fan xôn xao về sự trùng hợp giữa màn cover của Wendy và Suga

Được biết, ngoài cover Dynamite, Wendy còn chiêu đãi fan thêm một loạt các ca khúc như: Let Me Go (Crush & Taeyeon), Someday (IU), Future, Milky Way (Red Velvet), Monster (Red Velvet Irene&Seulgi). Tuy mỗi ca khúc, cô nàng chỉ ngẫu hứng hát tầm nửa phút, nhưng chừng đó cũng đủ khiến fan rạo rực mong chờ màn comeback sớm nhất của cô cùng với Red Velvet.

Wendy và Suga ngẫu hứng cover Dynamite của BTS cùng thời điểm khiến dân tình dậy sóng, phải chăng là thính collab? - Ảnh 4.

Người hâm mộ đang rất mong chờ ngày Wendy trở lại

Nguồn: Twitter - Clip: circles - Ảnh: internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm