WeChoice Awards 2020: Đua vote quyết liệt ở hạng mục Hot YouTuber của năm, Hậu Hoàng tạm dẫn đầu nhờ lời kêu gọi của Mũi trưởng!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:45 15/01/2021

Cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 vừa mở hai ngày đã chứng kiến màn so găng cực gay cấn ở hạng mục Hot YouTuber của năm.

Sau giai đoạn đề cử, cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 đã chính thức được mở vào ngày 13/1/2021 - chứng kiến cuộc so găng đầy náo nhiệt, tranh nhau từng phiếu vote ở các hạng mục. 

Như thường lệ, hạng mục Đời sống giới trẻ năm nay có sự góp mặt của hàng loạt những cái tên đình đám - hot hit trong lòng giới trẻ, có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Bên cạnh đó còn là loạt sản phẩm sáng tạo, dự án thú vị được đầu tư rất công phu và có sức truyền tải mạnh mẽ trong năm qua.

Đặc biệt nhất phải kể đến hạng mục Hot YouTuber của năm, ngay khi vừa mở cổng bình chọn, các đề cử của hạng mục này đã có số phiếu rượt đuổi cực kì gay cấn. Thông tin dưới đây về lượt vote được cập nhật đến 9h sáng ngày 15/1.

Bình chọn ngay cho các YouTuber mình yêu thích ở hạng mục Hot YouTuber Của Năm của WeChoice Awards 2020 tại đây. Nếu chưa nắm rõ về cách thức vote, các bạn có thể tham khảo bài viết này.

Hậu Hoàng, Ẩm Thực Mẹ Làm và Lâm Vlog đang là 3 cái tên tạm dẫn đầu

WeChoice Awards 2020: Đua vote quyết liệt ở hạng mục Hot YouTuber của năm, Hậu Hoàng tạm dẫn đầu nhờ lời kêu gọi của Mũi trưởng! - Ảnh 2.

Ba cái tên đang tạm dẫn đầu ở hạng mục Hot YouTuber của năm

Có thể nói với sức nóng của chương trình Sao Nhập Ngũ, kèm theo đó là lượng fan đông đảo, Hậu Hoàng đã "phá đảo" lượt vote khi vươn lên dẫn trước hai cái tên đình đám là Ẩm Thực Mẹ Làm và Lâm Vlog. Bên cạnh đó, sự ủng hộ của Mũi trưởng Nguyễn Việt Long cũng đã giúp đồng chí "Thuý Hậu" tăng vote ào ào trong 2 ngày qua.

WeChoice Awards 2020: Đua vote quyết liệt ở hạng mục Hot YouTuber của năm, Hậu Hoàng tạm dẫn đầu nhờ lời kêu gọi của Mũi trưởng! - Ảnh 3.

Mũi trưởng kêu gọi thế này dân "chèo thuyền" bảo sao không vote ào ào

Riêng kênh Ẩm Thực Mẹ Làm, hai mẹ con đang rất hào hứng kêu gọi mọi người vote cho mình trên Fanpage và không ngại bày tỏ ý định muốn được lên thành phố nhận giải.

Ngoài thay ảnh đại diện thì Ẩm Thực Mẹ Làm cũng tích cực đăng bài viết kêu gọi

Lâm Vlog cũng không kém cạnh khi thường xuyên cập nhật tình hình vote trên Fanpage và kêu gọi mọi người bình chọn cho mình. Là cái tên được độc giả đề cử nhiều nhất ở vòng đầu tiên, Lâm Vlog sẽ là đối thủ "khó chịu" của Ẩm Thực Mẹ Làm lẫn Hậu Hoàng.

WeChoice Awards 2020: Đua vote quyết liệt ở hạng mục Hot YouTuber của năm, Hậu Hoàng tạm dẫn đầu nhờ lời kêu gọi của Mũi trưởng! - Ảnh 5.

Jenny Huỳnh, Lân Jee và Thiên An cần sự bứt phá

Hiện tại Jenny Huỳnh đang đứng ở vị trí thứ 4 với 7873 lượt bình chọn, tiếp theo đó là Lân Jee với 5890 và cuối cùng là Thiên An với 1787 bình chọn từ khán giả. Tất nhiên đây chưa phải là con số "chốt sổ" vì từ giờ đến 23h59 ngày 21/01/2021, cổng vote mới chính thức đóng. Người ta thường nói 30 chưa phải là Tết, biết đâu ở những ngày cuối fan của các YouTuber này đổi chiến thuật chăng?

WeChoice Awards 2020: Đua vote quyết liệt ở hạng mục Hot YouTuber của năm, Hậu Hoàng tạm dẫn đầu nhờ lời kêu gọi của Mũi trưởng! - Ảnh 6.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Trong mùa truyền cảm hứng thứ 7 này, không chỉ lan tỏa những câu chuyện bản lĩnh, xua tan sự u ám bằng những sắc màu tích cực, mỗi độc giả của WeChoice còn trực tiếp góp phần nối dài những dự án, sáng kiến của các nhân vật truyền cảm hứng trong chương trình Lan tỏa diệu kỳ cùng Lotus.

Với mỗi lượt bình chọn của bạn tại Bảng xếp hạng WeChoice trên Lotus, Lotu sẽ đóng góp 1000 VND vào chương trình "Lan tỏa Diệu kỳ cùng Lotus" để đồng hành cùng các dự án của Nhân vật truyền cảm hứng WeChoice 2020.

Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập lotus.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

WeChoice Awards 2020: Đua vote quyết liệt ở hạng mục Hot YouTuber của năm, Hậu Hoàng tạm dẫn đầu nhờ lời kêu gọi của Mũi trưởng! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm