WeChoice Awards 2020: Chính thức đóng cổng độc giả đề cử!

Sa/ Design: Trang Trim, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:12 06/01/2021

Sau 15 ngày nhận đề cử từ độc giả, WeChoice Awards 2020 đã chính thức đóng vào 23h59 ngày 5/1/2021.

Nhìn lại năm 2020, mỗi người đều sẽ có một cảm xúc khác nhau. Dẫu ai cũng muốn gác những chuyện không vui sang một bên nhưng trải qua một năm biến động như 2020, nhiều người đã nhận ra rằng nhờ những khó khăn thử thách đó, chúng ta mới trưởng thành, lớn lên, thấy cuộc sống đáng quý hơn bao giờ hết. Sau tất cả, chính những điều nhỏ bé nhưng tử tế, kỳ diệu đã giúp cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn.

Với thông điệp "Diệu kỳ Việt Nam", WeChoice Awards 2020 muốn kể lại những câu chuyện tưởng bình thường nhưng rất kỳ diệu được tạo nên từ tất cả chúng ta - mỗi con người đang sinh sống trên mảnh đất hình chữ S này. Đó có thể là người đứng đầu hay những người lao động bình thường, là đội ngũ những y bác sĩ hay những người công an, là những người cha, người mẹ, người con,...

Và hành trình lan toả những điều nhỏ bé nhưng kỳ diệu của WeChoice Awards 2020 chắc chắn sẽ không thể thành công nếu thiếu sự quan tâm, chú ý của độc giả khắp mọi nơi. Bằng chứng là ngay ở giai đoạn độc giả đề cử (22/12/2020 - 5/1/2021), WeChoice Awards đã nhận về rất nhiều đề cử vô cùng xứng đáng ở tất cả các hạng mục.

Cùng điểm lại loạt đề cử trong các hạng mục tính đến thời điểm đóng cổng độc giả đề cử (23h59 ngày 5/1/2021) nhé!

1. Hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng

Như mọi năm, Nhân vật truyền cảm hứng tiếp tục giữ vị trí hạng mục quan trọng nhất của WeChoice Awards. Nơi đây tập trung tất cả những cá nhân, câu chuyện có dấu ấn đáng nhớ và ảnh hưởng tích cực nhất đến cộng đồng trong suốt năm 2020.

Theo đề cử của độc giả, những cái tên góp mặt trong hạng mục này là nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, nam ca sĩ Jack, game thủ LMHT SofM, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên, "hiện tượng mạng" Sô Y Tiết", rapper Đen Vâu, ông Đoàn Ngọc Hải,... Không khó để nhận thấy, ngoài các nghệ sĩ quen thuộc trong showbiz, khán giả còn dành sự yêu quý và đề cử cho nhiều nhân vật có ảnh hưởng trên MXH, có cá tính khác biệt, hay ho.

WeChoice Awards 2020: Chính thức đóng cổng độc giả đề cử! - Ảnh 1.

151 đề cử được gửi về hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng

2. Nhóm hạng mục Đời sống giới trẻ

Sẽ thật thiếu sót lớn nếu chúng ta bỏ qua nhóm hạng mục Đời sống giới trẻ. Bởi lẽ nhóm hạng mục này luôn thay đổi mỗi năm để phù hợp với sự năng động, cá tính của giới trẻ và luôn gây tò mò, khó đoán nhất. Vì vậy mà độc giả cũng nhiệt tình gửi đề cử về đây.

Năm nay, ngoài những hạng mục quen thuộc như Hot YouTuber của năm, Cụm từ/Câu nói viral của năm, Trào lưu mạng xã hội của năm, Nhóm/dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, độc giả còn có thể gửi đề cử cho các hạng mục siêu mới: Rising GenZ, Local brand được yêu thích nhất, Bản lĩnh đương đầu. Và ở hạng mục nào, WeChoice Awards cũng nhận về rất nhiều đề cử mới mẻ cùng câu chuyện thú vị từ độc giả.

WeChoice Awards 2020: Chính thức đóng cổng độc giả đề cử! - Ảnh 2.

Làng YouTube chứng minh sự nhộn nhịp bằng số lượng đề cử

WeChoice Awards 2020: Chính thức đóng cổng độc giả đề cử! - Ảnh 3.
WeChoice Awards 2020: Chính thức đóng cổng độc giả đề cử! - Ảnh 4.

Năm 2020 là năm GenZ bùng nổ

WeChoice Awards 2020: Chính thức đóng cổng độc giả đề cử! - Ảnh 5.

Đề cử nào sẽ lọt top trong hạng mục Trào lưu mạng xã hội của năm đây?

WeChoice Awards 2020: Chính thức đóng cổng độc giả đề cử! - Ảnh 6.

Local Brand là hạng mục thu hút 109 đề cử

WeChoice Awards 2020: Chính thức đóng cổng độc giả đề cử! - Ảnh 7.

Lần đầu tiên xuất hiện hạng mục Game thủ/ streamer của năm

WeChoice Awards 2020: Chính thức đóng cổng độc giả đề cử! - Ảnh 8.

Bản lĩnh đương đầu cũng đã nhận về rất nhiều đề cử ý nghĩa!

WeChoice Awards 2020: Chính thức đóng cổng độc giả đề cử! - Ảnh 9.

Những câu chuyện giá trị đã được độc giả gửi về cho hạng mục Nhóm/ dự án có ảnh hưởng tích cực cộng đồng

3. Nhóm hạng mục Giải trí

Ở hạng mục này, với những đề cử của khán giả, WeChoice Awards 2020 hi vọng sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về những chuyển biến mới mẻ trong showbiz trong năm. Bên cạnh các nghệ sĩ có hoạt động nổi bật hay sản phẩm ấn tượng của năm, những cái tên mới trong giới underground cũng nhận được nhiều đề cử tại hạng mục Gương mặt Rap/Hip-hop triển vọng.

WeChoice Awards 2020: Chính thức đóng cổng độc giả đề cử! - Ảnh 10.

Có 66 đề cử được gửi về hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

WeChoice Awards 2020: Chính thức đóng cổng độc giả đề cử! - Ảnh 11.

Những cái tên nổi bật đã được độc giả đề cử cho hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá

WeChoice Awards 2020: Chính thức đóng cổng độc giả đề cử! - Ảnh 12.

Hàng loạt nghệ sĩ Rap/ Hip hop góp mặt trong danh sách đề cử hạng mục Gương mặt Rap/ Hip hop triển vọng

WeChoice Awards 2020: Chính thức đóng cổng độc giả đề cử! - Ảnh 13.

Năm 2020 cũng đã chứng kiến sự thành công của rất nhiều Tv Show

WeChoice Awards 2020: Chính thức đóng cổng độc giả đề cử! - Ảnh 14.

Phim điện ảnh của năm thu hút 18 đề cử rất chất lượng

WeChoice Awards 2020: Chính thức đóng cổng độc giả đề cử! - Ảnh 15.

Hạng mục MV của năm có 72 đề cử

4. Hạng mục Đơn vị tiên phong vì cộng đồng

Trong năm 2020, các chiến dịch vì cộng đồng đến từ nhiều tập đoàn đã đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động và gia đình họ, cộng đồng địa phương và xã hội nói chung. Chiến dịch Triệu Bữa Cơm của Pepsi, quỹ Bảo Vệ Y Bác Sĩ 24H của VitaDairy, chương trình Vững Vàng Việt Nam của Unilever, dự án Tiệm Tạp Hóa Ngược Xuôi của UNIBEN hay Sát Cánh Bên Miền Trung của Generali Việt Nam,... là những đề cử đã được độc giả gửi về cho hạng mục này.

WeChoice Awards 2020: Chính thức đóng cổng độc giả đề cử! - Ảnh 16.

Những cái tên được độc giả đề cử cho hạng mục Đơn vị tiên phong vì cộng đồng

Hiện tại, cổng đề cử do độc giả gửi về đã chính thức được đóng lại vào 23h59 ngày 5/1/2021. BTC WeChoice Awards sẽ dựa trên những đề cử này để chọn ra những cái tên xứng đáng nhất của các hạng mục, chuẩn bị bước vào giai đoạn bình chọn. Cùng chờ xem những đề cử nào đã xuất sắc lọt vào giai đoạn bình chọn nhé!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình tôn vinh những câu chuyện và nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt tại WeChoice Awards 2020 để lan tỏa nhiều hơn nữa những nguồn cảm hứng tích cực rộng khắp cộng đồng.

WeChoice Awards 2020: Chính thức đóng cổng độc giả đề cử! - Ảnh 18.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm