WeChoice Awards 2020 chính thức có hạng mục mới Game thủ/ Streamer của năm, cộng đồng hào hứng đón nhận

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 30/12/2020

WeChoice Awards 2020 ưu ái bổ sung thêm hạng mục dành cho game thủ và streamer nổi bật, những người đã truyền cảm hứng mạnh mẽ trong năm qua. Đây là tin vui đang khiến cộng đồng game nở mày nở mặt, hào hứng đón nhận.

Với sự lên ngôi của eSports những năm gần đây khi các đội tuyển dần tạo tiếng vang trên trường quốc tế, cộng đồng ít nhiều đã có những cái nhìn tích cực về thể thao điện tử. Sau những cống hiến không mệt mỏi, eSports đã được ghi nhận với hạng mục giải thưởng mới toanh tại WeChoice Awards 2020: Game thủ/ streamer của năm. 

Cộng đồng yêu game đang có những phản hồi tích cực với hạng mục giải thưởng này.

WeChoice Awards 2020 chính thức có hạng mục mới Game thủ/ Streamer của năm, cộng đồng hào hứng đón nhận - Ảnh 1.

Tuy là năm đầu tiên giới thiệu hạng mục Game thủ/ Streamer của năm nhưng trước đó nhiều đội tuyển, tuyển thủ cũng từng được ghi nhận tại hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice.

Câu chuyện về một đội tuyển không tài trợ, không HLV Young Generation đoạt lấy tấm vé dự Chung kết Thế giới 2017 khiến bao người cảm phục đã mở hàng cho sự xuất hiện của nhiều đội tuyển khác. Team Flash lên đỉnh thế giới ở bộ môn Liên Quân Mobile cũng xứng đáng được WeChoice vinh danh năm 2019.

WeChoice Awards 2020 chính thức có hạng mục mới Game thủ/ Streamer của năm, cộng đồng hào hứng đón nhận - Ảnh 2.
WeChoice Awards 2020 chính thức có hạng mục mới Game thủ/ Streamer của năm, cộng đồng hào hứng đón nhận - Ảnh 3.

Tất cả những câu chuyện đẹp đó đã tạo tiền đề cho hạng mục giải thưởng Game thủ/ Streamer của năm. Từ một lĩnh vực luôn vấp phải định kiến, eSports đã dần vươn mình và khẳng định vị thế.

Hàng loạt page và streamer/ game thủ tên tuổi kêu gọi hưởng ứng WeChoice Awards 2020

Các fan ruột eSports đã hưởng ứng đầy tích cực hạng mục giải thưởng mới và kêu gọi nhau chia sẻ để vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong năm 2020:

"Gọi tên idol Optimus".

"Ngại gì một vote cho thần đồng PES 16 tuổi của Việt Nam nào".

"Một vote cho SofM, không nói nhiều. Tự hào vì những gì SofM đã làm được".

"Gửi một vote cho Saigon Phantom, hy vọng năm nay các bạn sẽ được nâng cúp chiến thắng".

Rất nhiều game thủ, người hâm mộ kêu gọi bình chọn nhiệt liệt trên mạng xã hội. 

WeChoice Awards 2020 chính thức có hạng mục mới Game thủ/ Streamer của năm, cộng đồng hào hứng đón nhận - Ảnh 5.
WeChoice Awards 2020 chính thức có hạng mục mới Game thủ/ Streamer của năm, cộng đồng hào hứng đón nhận - Ảnh 6.
WeChoice Awards 2020 chính thức có hạng mục mới Game thủ/ Streamer của năm, cộng đồng hào hứng đón nhận - Ảnh 7.

Hiện WeChoice Awards 2020 đang mở đề cử đến ngày 5/1/2021, bạn có thể gợi ý, đề xuất các game thủ/ streamer yêu thích tại trang chủ wechoice.vn

WeChoice Awards 2020 chính thức có hạng mục mới Game thủ/ Streamer của năm, cộng đồng hào hứng đón nhận - Ảnh 8.

Từ ngày 9/1/2021 đến ngày 21/1/2021, WeChoice Awards sẽ mở cổng bình chọn, cùng xem thử ai giành đề cử Game thủ/ streamer của năm nhé!

Ảnh: Internet

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020.

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 - 05/01/2021.

WeChoice Awards 2020 chính thức có hạng mục mới Game thủ/ Streamer của năm, cộng đồng hào hứng đón nhận - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm