Wanna One ra MV mới, fan "tức nổ mắt" vì cậu út đẹp trai bị phân biệt đối xử thậm tệ

Đót, Theo Trí Thức Trẻ 17:29 20/03/2018

Xuất hiện chớp nhoáng, hát được... 4 giây, cậu út của Wanna One thực sự bị cho "ra rìa" trong MV mới.

Chiều 19/3, Wanna One chính thức đánh dấu sự trở lại đầu tiên trong năm 2018 với MV cho ca khúc chủ đạo "Boomerang". Tuy nhiên ngay khi MV vừa được lên sóng, các Wannable (fan Wanna One) đã nhanh chóng phát hiện rằng công ty quản lý YMC lại một lần nữa cho Lai Guan Lin "ra rìa". 

"Boomerang" MV - Wanna One

Nếu chưa kể thời gian lên hình "ké" với các thành viên khác thì chàng thực tập sinh nhà Cube này chỉ được xuất hiện trong vỏn vẹn chưa đến 10 giây. Phân đoạn rap của Lai Guan Lin cũng chẳng khá khẩm hơn khi một bài hát dài gần 4 phút mà anh chàng chỉ được rap trong khoảng... 4 giây, tổng cộng lại chưa đến 10 từ. Trong khi đó, phần hát của những thành viên khác hầu hết đều trên 9 giây.

Trên khắp các trang mạng xã hội hay ngay dưới phần bình luận của MV "Boomerang", rất nhiều fan đã lập tức lên tiếng để đòi lại công bằng cho cậu út: 

- "Tôi thậm chí hầu như không nhìn thấy mặt của Guan Lin trong này nữa… Làm ơn hãy cho Guan Lin lên hình nhiều hơn đi!"

- "Tại sao Lai Guan Lin lại xuất hiện ít như vậy??? Tôi muốn nổi đóa với YMC mất. Guan Lin xứng đáng được đối xử tốt hơn thế này."

- "Này, đừng ngó lơ Lai Guan Lin vậy chứ… Cậu ấy cũng đã làm việc rất chăm chỉ mà. Hãy giao cho cậu ấy nhiều phần rap hơn!"

Trước đó, YMC Entertainment cũng đã dính vào những lùm xùm về việc "ghẻ lạnh" với cậu em út của Wanna One. Công ty đã không hề sắp xếp lịch trình cá nhân cho Lai Guan Lin, cũng không có lời lên tiếng chính thức về việc cậu bị "cắt phăng" khỏi khung hình phát sóng mặc dù có tham gia ghi hình. Mới đây nhất, YMC cũng không đảm bảo an toàn nghề nghiệp trong quá trình quay MV "I.P.U" khi Lai Guan Lin bị luồn dây điện dưới ống tay áo để phục vụ cho cảnh quay.

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm