Wanna One lần đầu tái hợp đủ đội hình sau 3 năm tan rã nhưng fan tưởng ảnh ghép: Tóc và màu áo của Kang Daniel có gì lạ?

Hoàng Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:40 27/11/2021

Wanna One đã tụ họp để chuẩn bị cho màn trình diễn ở MAMA 2021 rồi đây!

Wanna One là một trong những nhóm nhạc được mong chờ trong dàn line-up MAMA 2021. Nhóm sẽ có màn tái hợp gần như đông đủ thành viên nhất sau gần 3 năm kể từ ngày tan rã. Mnet cho biết Wanna One sẽ mang lại những màn trình diễn đặc biệt khiến người hâm mộ phấn khích tại lễ trao giải diễn ra ngày 11/12 tới.

Ngày 26/11, Wanna One gây "bão" mạng xã hội với bức ảnh chụp chung của 10 thành viên. Đây là khoảnh khắc Wanna One (trừ Lan Guanlin đang ở Trung Quốc) tụ họp để chuẩn bị cho sân khấu ở MAMA, được đăng trên Instagram Lee Jaehwan với dòng caption: "Long time no see" (Đã lâu không gặp).

Wanna One lần đầu tái hợp đủ đội hình sau 3 năm tan rã nhưng fan tưởng ảnh ghép: Tóc và màu áo của Kang Daniel có gì lạ? - Ảnh 1.

Bức ảnh tái hợp 10 thành viên của Wanna One

Bức ảnh nhanh chóng trở thành đề tài hot được bàn luận đối với các fan Kpop. Đã lâu rồi người hâm mộ mới được thấy 10 thành viên chung 1 khung hình, gợi nhớ về thời gian "làm mưa làm gió" Kpop, cạnh tranh với những nhóm nhạc hàng đầu như BTS, EXO. Nhiều fan "khóc ròng" khi xem bức ảnh 10 người đứng bên nhau bởi đây từng là điều "không tưởng" đối với người hâm mộ.

Wanna One lần đầu tái hợp đủ đội hình sau 3 năm tan rã nhưng fan tưởng ảnh ghép: Tóc và màu áo của Kang Daniel có gì lạ? - Ảnh 2.

Từ khóa về màn comeback của Wanna One rầm rộ trên Twitter

Chi tiết về màu tóc và outfit của Kang Daniel cũng khiến fan vô cùng thích thú. Đây chính là diện mạo của anh chàng khi ra sân bay sang Việt Nam tham dự lễ trao giải AAA 2019 tròn 2 năm trước. 

Không hiểu "vũ trụ gửi tín hiệu" gì mà lại trùng hợp đến vậy! Thậm chí có fan còn ngỡ ngàng không tin nổi, tưởng là ảnh ghép vì Kang Daniel trông giống hệt ngày xưa. Thực ra thì dù đang rất bận rộn, anh chàng đã tranh thủ nhuộm lại tóc sau khi đóng máy bộ phim Rookies để gặp gỡ các thành viên Wanna One đấy!

Wanna One lần đầu tái hợp đủ đội hình sau 3 năm tan rã nhưng fan tưởng ảnh ghép: Tóc và màu áo của Kang Daniel có gì lạ? - Ảnh 3.

Diện mạo của Kang Daniel

Wanna One lần đầu tái hợp đủ đội hình sau 3 năm tan rã nhưng fan tưởng ảnh ghép: Tóc và màu áo của Kang Daniel có gì lạ? - Ảnh 4.

Như bước ra từ quá khứ! Từ tóc đến áo đều giống hệt ngày mà anh chàng ra sân bay sang Việt Nam dự AAA 2019

Một số bình luận:

- Ôi màu tóc cam này của Kang Daniel cuối cùng cũng comeback!

- Trời ban đầu tưởng ảnh ghép, tại outfit và tóc của Kang Daniel y chang AAA 2019.

- Lâu lắm mới thấy khung cảnh này. Chết chìm trong sự đẹp trai của các anh.

- Kang Daniel xứng danh center quốc dân, nổi bật quá trời đất.

- Cuối cùng cũng đợi được ngày này.

- Lời ước hẹn mùa xuân năm ấy, không còn chỉ là lời nói gió bay rồi.

Nguồn: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm