Vượt đường sá xa xôi đến ăn quán bánh canh cá lóc ở Vũng Tàu, cô gái tức mình khi thấy chủ tiệm thông báo điều này

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:11 06/05/2021

Theo nhiều cư dân mạng, đây cũng là chuyện thường tình ở các quán xá Vũng Tàu mà thôi!

Đi du lịch đến một nơi nào đó, ai trong chúng ta cũng cảm thấy lăn tăn trong chuyện lựa chọn địa điểm để tham quan, ăn uống. Những lúc này, xem review trên mạng chính là cách hay nhất.

Dù vậy, không phải lúc nào những thứ được review cũng đúng với thực tế. Như mới đây, một cô gái đã kể lại trải nghiệm khó hiểu của mình tại một quán ăn nổi tiếng ở Vũng Tàu.

Theo đó, đọc review và thấy quán bánh canh cá lóc này nổi tiếng, cô liền lặn lội đường sá xa xôi tìm tới thì thấy quán treo bảng thông báo "nghỉ trưa" ngay trước cổng. Chắc có lẽ khi đọc review trên mạng, cô đã quên để ý giờ mở cửa chăng? Hoặc cũng có thể người ta quên nhắc tiệm thường đóng cửa vào buổi trưa nên cô gái mới gặp phải tình huống trớ trêu này?

Quán bánh canh bán vào giờ hành chính ở Vũng Tàu khiến cô gái tức cái mình vì tới nơi mới biết đang... nghỉ trưa?!

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng cho biết nhiều quán xá ở Vũng Tàu rất hay đóng cửa để… nghỉ trưa, thậm chí cả tiệm tạp hoá cũng vậy. Chuyện này cũng khó trách cô gái hay phía chủ quán, nếu có thì phải trách người review không có tâm nên quên lưu ý cho du khách:

- "Chủ tiệm said: Chỉ bán giờ hành chính, chịu không chịu thì buộc chịu!"

- "Quán xá ở Vũng Tàu rất hay nghỉ trưa đó bạn ơi, dân địa phương quá quen với cảnh này rồi!"

- "Đi buổi trưa nên người ta bận ngủ đó, bạn thử đổi qua 12h đêm xem sao?"

- "Quán này ngon cực luôn mọi người ạ, mình mới đi Vũng Tàu về và có ghé ăn thử rồi!"

- "Hết hàng bánh tiêu đậu xanh, giờ xuất hiện thêm tiệm bánh canh chảnh nhất Vũng Tàu hả?!"

Hàng bánh canh cá lóc này được nhiều thực khách đánh giá là ngon, thế nhưng nếu đi không đúng "giờ hành chính" thì rất dễ gặp tình huống như cô gái trên! (Ảnh: Mê review)

Nguồn: @nhinuocngot

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm