Vượt cả Hải Tú, Sơn Tùng, Instagram của Thiều Bảo Trâm có chỉ số lượt theo dõi tăng gấp nhiều lần giữa drama

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 02:30 22/01/2021

Con số follower trên Instagram của Thiều Bảo Trâm có tốc độ tăng nhanh một cách kinh khủng, gấp 5 lần so Hải Tú và gấp 3 lần so với Sơn Tùng.

Từ đêm ngày 20/1 đến hết ngày 21/1, cộng đồng mạng được phen hít hà drama không kịp thở khi chưa kịp hóng xong vụ Trịnh Sảng thì lại tới nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay do "trà xanh" và Hải Tú là cái tên được nghi ngờ nhiều nhất.

Vượt cả Hải Tú, Sơn Tùng, Instagram của Thiều Bảo Trâm có chỉ số lượt theo dõi tăng gấp nhiều lần giữa drama - Ảnh 1.

Trước đó, vào ngày 20/1 Hải Tú đã up story áo đôi với Sơn Tùng

Sau khi Thiều Bảo Trâm đăng story chiếc bánh ngọt với dòng chữ "Be happy sister" lên Instagram thì hội chị em bạn dì thân thiết reup lại với nhiều ẩn ý về "tiu xờ đây" chen chân vào cuộc tình của cô nàng.

Vượt cả Hải Tú, Sơn Tùng, Instagram của Thiều Bảo Trâm có chỉ số lượt theo dõi tăng gấp nhiều lần giữa drama - Ảnh 2.

Sau vài tiếng đăng tải thì các nhân vật đã xoá bài đăng nhưng cộng đồng mạng đã nhanh tay chụp lại

Kế tiếp đó, các thánh soi lại phát hiện ra Thiều Bảo Trâm đã unfollow nick Instagram của Sơn Tùng. Theo hình ảnh chụp lại vào 0:04 ngàu 21/1 thì tài khoản của Thiều Bảo Trâm đang có 1,5 triệu người theo dõi và hiện tại số lượng người theo dõi đã tăng lên 1,8 triệu người.

Instagram của Thiều Bảo Trâm đã tăng hơn 300.000 lượt follower trong vòng 1 ngày

Cùng với đó, 2 nhân vật còn lại của drama là Hải Tú và Sơn Tùng cũng có lượt follow tăng nhanh, nhưng vẫn không bằng Thiều Bảo Trâm. Hiện tại, lượng follower của cô nàng đã tăng thêm tận 300.000 chỉ trong một ngày - con số này gấp 5 lần so với Hải Tú và gấp 3 lần so với Sơn Tùng. Cụ thể thì sau khi kết thúc 1 ngày ngập drama, Instagram của Hải Tú tăng hơn 60.000 lượt follow, từ 240.000 lên 303.000 và Sơn Tùng cũng tăng hơn 100.000 lượt follow, từ 5,9 triệu lên 6 triệu. Hiện tại, số follower của 3 người vẫn tăng mạnh và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Và ở động thái mới nhất vào tối này 21/1 Thiều Bảo Trâm bất ngờ xoá toàn bộ ảnh cũ trên Instagram, bài đăng đầu tiên của cô trên mạng xã hội này bắt đầu từ tháng 7/2018.

Vượt cả Hải Tú, Sơn Tùng, Instagram của Thiều Bảo Trâm có chỉ số lượt theo dõi tăng gấp nhiều lần giữa drama - Ảnh 4.

Hiện thực hư tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã chia tay ra sao vẫn cần người trong cuộc lên tiếng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm