Vướng scandal tình dục, Ngô Diệc Phàm bị loạt thương hiệu quay lưng, riêng Louis Vuitton lại khiến fan khó hiểu nhất

Phoebe, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:07 18/07/2021

Scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm được đánh giá rất nghiêm trọng.

Hiện tại, Ngô Diệc Phàm đang là tâm điểm của dư luận khi scandal tình ái của anh với hot girl Đô Mỹ Trúc cùng thông tin nam idol quan hệ với 2 trẻ vị thành niên bị vạch trần. Hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ phẫn nộ sâu sắc trước hành động này của cựu thành viên EXO. Cho đến hiện tại, vụ việc vẫn nằm trên hot search của các diễn đàn bên Trung Quốc và được bàn tán sôi nổi. Ngay lúc này, dư luận bắt đầu hướng về phía các nhãn hàng anh hợp tác và hiện tại, đã có một số thương hiệu bày tỏ quan điểm.

Vướng scandal tình dục, Ngô Diệc Phàm bị loạt thương hiệu quay lưng, riêng Louis Vuitton lại khiến fan khó hiểu nhất - Ảnh 1.

Louis Vuitton - thương hiệu Ngô Diệc Phàm đang làm đại diện thương hiệu từ cuối năm 2018 đã xóa tất cả cái bài đăng liên quan đến nam ca sĩ trên trang weibo chính thức. Trong khi đông đảo người hâm mộ đang chắc mẩm về một thông báo ngừng hợp tác thì Louis Vuitton lại có một động thái gây hoang mang không kém.

Cụ thể, sau khi kiểm tra lại, fan phát hiện Louis Vuitton không hề xóa tất cả bài đăng như đã thấy trước đó mà chỉ ẩn đi tạm thời. Hiện tại khi vào Weibo của Louis Vuitton thì những bài đăng về Ngô Diệc Phàm vẫn được giữ nguyên. Hành động này khiến netizen không khỏi bất ngờ và khó hiểu.

Vướng scandal tình dục, Ngô Diệc Phàm bị loạt thương hiệu quay lưng, riêng Louis Vuitton lại khiến fan khó hiểu nhất - Ảnh 3.

Trước đó, hãng mỹ phẩm KANS - thương hiệu mà Ngô Diệc Phàm làm đại sứ thương hiệu từ năm 2019 cũng đưa ra thông báo chính thức ngừng hợp tác với anh. Ngoài ra, thương hiệu mỹ phẩm Lancôme từng hợp tác với Ngô Diệc Phàm cũng xóa tất cả bài đăng liên quan đến nam ca sĩ trên Weibo.

Vướng scandal tình dục, Ngô Diệc Phàm bị loạt thương hiệu quay lưng, riêng Louis Vuitton lại khiến fan khó hiểu nhất - Ảnh 4.

Hình ảnh Ngô Diệc Phàm làm đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm KANS

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm