Vương Phạm - Triệu phú đô la người Việt: Tiền nhiều thì cũng chỉ ăn 3 bữa/ ngày, ngủ giường không quá 2m

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:41 10/06/2021

Không chỉ giàu có và giỏi giang, Vương Phạm còn được lòng dân mạng vì lối sống giản dị, cách nói chuyện chân chất.

"Triệu phú đô la trên đất Mỹ" Vương Phạm (SN 1991) là 1 nhân vật nhận về nhiều sự chú ý của netizen trong thời gian vừa qua, sau khi xuất hiện trong các vlog của Khoa Pug. Bản thân Vương Phạm cũng sở hữu kênh YouTube riêng với hơn 204k subs. Tại đây, anh chia sẻ về bản thân, công việc và cuộc sống hàng ngày của mình.

Vương Phạm - Triệu phú đô la người Việt: Tiền nhiều cỡ nào đi nữa thì cũng chỉ ăn 3 bữa/ ngày, ngủ giường không quá 2m - Ảnh 1.

Vương Phạm (trái) và Khoa Pug

Mới đây, Vương Phạm đã làm clip kể chuyện mình kiếm tiền thế nào trên đất Mỹ. Tuy nhiên trước khi chia sẻ vấn đề tiền nong, anh đã bày tỏ quan điểm về hạnh phúc của bản thân:

"Vương thấy tiền có nhiều cỡ nào đi nữa thì một ngày cũng chỉ ăn 3 bữa rồi ngủ cái giường cũng không quá 2m. Có cái mái che trên đầu thôi là thấy cũng hạnh phúc rồi nên Vương muốn chia sẻ rằng chỉ cần mình thấy hạnh phúc với cuộc sống thôi là mình thấy vui rồi, không cần thiết là mình phải có nhiều tiền, thật nhiều tiền đâu. Đối với Vương, hạnh phúc chỉ là những điều nhỏ nhặt, đơn giản".

Minh chứng cho những gì chia sẻ, Vương khoe bữa sáng bà xã chuẩn bị cho mình gồm cơm, tôm rim và canh. Thậm chí, anh còn đơn giản đến nỗi tôm và canh đều được để nguyên trong chảo còn cơm thì ăn bằng tô. Vương cũng khẳng định cuộc sống hàng ngày của mình hết sức bình thường, từ nơi ở đến chuyện ăn uống: "Ăn cũng đơn giản, có đồ ăn là vui lắm rồi".

Vương Phạm - Triệu phú đô la người Việt: Tiền nhiều cỡ nào đi nữa thì cũng chỉ ăn 3 bữa/ ngày, ngủ giường không quá 2m - Ảnh 2.

Bữa sáng của một triệu phú

Được biết, Vương Phạm đang sở hữu một công ty chuyên về marketing cho các tiệm nail của người Việt ở nước ngoài. Công ty của anh có gần 200 nhân viên và có thu nhập hàng triệu đô mỗi năm từ nhiều nguồn. Anh còn sở hữu nhiều căn nhà triệu đô trên đất Mỹ, một trang trại rộng tới 120 hecta.

Dù sở hữu công ty riêng, có cuộc sống giàu sang, Vương Phạm vẫn chọn cho mình lối sống bình dân, dành thời gian ở nông trại chăm chút cây trái, vật nuôi và... làm clip YouTube.

Vương Phạm - Triệu phú đô la người Việt: Tiền nhiều cỡ nào đi nữa thì cũng chỉ ăn 3 bữa/ ngày, ngủ giường không quá 2m - Ảnh 3.

Trang trại của Vương Phạm

Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm