Vương Phạm kể sạch lời hăm doạ của ông "đá bào" gửi tới Khoa Pug: "Nó dám làm vậy thiệt hả? Nó biết là nó đang ở đâu hay không?"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:52 03/12/2021

Trong clip, Vương Phạm đã nói rõ ràng vụ Khoa Pug bị uy hiếp tính mạng.

Nối tiếp Khoa Pug và Johnny Đặng, trưa 3/12, Vương Phạm đã chính thức lên tiếng về vụ ồn ào gần đây. Tuy nhiên triệu phú đô la chỉ gọi tên Khoa mà không nhắc đến Johnny, thay vào đó là nhân vật có nickname anh "đá bào". Đây là người bạn mới quen mà Khoa Pug đã "bóc phốt" và cũng là hàng xóm ở khu biệt thự của Vương Phạm.

Vương Phạm kể sạch lời hăm doạ của ông đá bào gửi tới Khoa Pug: Nó dám làm vậy thiệt hả? Nó biết là nó đang ở đâu hay không? - Ảnh 1.

Vương Phạm

Ngoài việc xác nhận tất cả những gì Khoa Pug nói là thật, Vương Phạm còn kể lại tình huống hot YouTuber bị uy hiếp tính mạng.

Cụ thể, sau khi Vương Phạm đưa vụ resort Aroma hơn 2 năm trước ra làm ví dụ, anh "đá bào" đã nói với Vương Phạm rằng: "Nó dám làm vậy thiệt hả? Nó biết là nó đang ở đâu hay không? Nó mà làm cái gì mà đụng đến cái đồng tiền thì có người đến kiếm nó xử đó".

Vương Phạm kể sạch lời hăm doạ của ông đá bào gửi tới Khoa Pug: Nó dám làm vậy thiệt hả? Nó biết là nó đang ở đâu hay không? - Ảnh 2.

Khoa Pug trong video kêu cứu

Hiện tại netizen đang tiếp tục bàn tán xôn xao về vụ việc.

Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm