Vườn rau ở khu nhà giàu Việt Nam gây sốt MXH: Từ lối đi vào đã sang xịn, thú vui của người có tiền đã thật!

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:39 23/01/2022

Vườn rau trong khu nhà giàu cũng phải “khác bọt”.

Nhiều gia đình có điều kiện sống khá giả, nhà cao cửa rộng, kiến trúc nguy nga nhưng vẫn giữ những sở thích bình dị, trồng rau là một ví dụ điển hình. Tuy nhiên, niềm vui miệt vườn của người có tiền vẫn phải nằm ở một đẳng cấp khác so với số đông.

Một video đang viral trên TikTok ghi lại khung cảnh vườn rau của một căn biệt thự ở khu nhà giàu tại Ka Long, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Quay lướt qua vài giây đã đủ khiến netizen trầm trồ vì độ giàu có.

Vườn rau trong khu nhà giàu trông như thế nào?

Khu vườn được quay nằm trong một căn nhà giữa khu nhà giàu Ka Long, xung quanh cũng toàn những căn to đẹp

Theo người quay clip chia sẻ, anh chỉ là người xứ khác đến nhà bên cạnh và khi nhìn sang đã tình cờ ghi lại được khung cảnh này. Khu vườn rau trong căn nhà giàu cũng trồng những loại rau quả phổ biến như cải xanh, bắp cải, su hào, đu đủ… Tuy nhiên được thiết kế ngăn nắp, rộng rãi, lối đi vào còn được lát bằng đá Thanh Hoá.

Được biết, khu nhà giàu này từng nhiều lần được chia sẻ trên MXH vì độ hoành tráng, nguy nga dọc cả khu. Netizen đều tỏ ra thích thú trước clip quay vườn rau này:

- “Vườn rau ở khu của họ hay ngoài vườn ruộng nhà mình trông cũng thẳng tắp, ngăn nắp như nhau, khác mỗi lối lát đi thôi”.

- “Người giàu cũng được có sở thích trồng rau chứ”.

- “Thú vui giản dị, trồng rau vừa rèn luyện sức khoẻ mà lại có rau sạch ăn”.

- “Mê quá các bác, phấn đấu sau cũng trồng rau nhưng mà phải trồng trong những căn nhà thế này nhé”.

Nguồn: @c.anh1996

https://kenh14.vn/vuon-rau-o-khu-nha-giau-viet-nam-gay-sot-mxh-tu-loi-di-vao-da-sang-xin-thu-vui-cua-nguoi-co-tien-da-that-2022012311390354.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm