Vụng về như Vũ Cát Tường: Tự nhận mình “có thù” với chuyện bếp núc, chỉ cần nhìn cách cầm dao cũng đủ hiểu vì sao!

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:44 17/12/2020

Chỉ cần nhìn cách Vũ Cát Tường cầm dao là bạn sẽ hiểu ngay vì sao cô lại “có thù” với căn bếp.

Những ai là thành viên "kỳ cựu" của hội Ghét bếp nhất định không thể bỏ qua show ẩm thực mới toanh mang tên "Trời đất cơi" của Vũ Cát Tường. Thực ra, tên show chính là cách mà nhiều người dân miền Nam nói thay cho "trời đất ơi" để bày tỏ sự ngạc nhiên hoặc cũng có thể là... bất lực!

Vụng về như Vũ Cát Tường: Tự nhận mình “có thù” với chuyện bếp núc, chỉ cần nhìn cách cầm dao cũng đủ hiểu vì sao! - Ảnh 1.

Show ẩm thực mới toanh "cộp mác" Vũ Cát Tường

Theo chính lời chủ nhân của show ẩm thực chia sẻ, đây là chương trình nấu ăn "ồn ào, hỗn loạn, kỳ lạ được thực hiện bởi một con người hết sức nghiệp dư và không biết gì về nấu ăn mang tên Vũ Cát Tường. Nói chung trong chương trình này, biên tập kêu gì thì mình làm đó, chẳng biết trước gì hết. Hy vọng sau show này thì trình nấu ăn của Tường sẽ được nâng lên một tầm cao mới!"

Vụng về như Vũ Cát Tường: Tự nhận mình “có thù” với chuyện bếp núc, chỉ cần nhìn cách cầm dao cũng đủ hiểu vì sao! - Ảnh 2.

Cô không ngại nhận mình là một người nghiệp dư và chẳng biết gì về nấu ăn

Với thực đơn trong số đầu tiên, Vũ Cát Tường phải hoàn thành 2 món là cút lộn xào me và bánh tráng nướng. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào nấu, cô phải trải qua thử thách lựa ra được 15 cái trứng cút lộn và 5 cái trứng cút thường để làm mỗi món, cứ bốc được loại nào thì phải dùng đúng loại đó.

Sau khi đọc xong thử thách, nữ ca sĩ chỉ biết phì cười và thốt lên: "Tui còn không biết cái trứng cút lộn và không lộn khác nhau ra sao nữa!".

Vụng về như Vũ Cát Tường: Tự nhận mình “có thù” với chuyện bếp núc, chỉ cần nhìn cách cầm dao cũng đủ hiểu vì sao! - Ảnh 3.

Vũ Cát Tường lắc các quả trứng để phân biệt đâu là cút lộn, đâu là cút thường

Vụng về như Vũ Cát Tường: Tự nhận mình “có thù” với chuyện bếp núc, chỉ cần nhìn cách cầm dao cũng đủ hiểu vì sao! - Ảnh 4.

Để hoàn thành được món ăn, Vũ Cát Tường phải đọc công thức ghi sẵn trong tờ giấy và làm theo từng bước một

Chưa cần nhìn tới lúc "múa chảo", nhiều người cũng thấy rõ sự vụng về của nữ ca sĩ nổi tiếng qua bước đơn giản nhất là… cầm dao. Tay Vũ Cát Tường cứ run lên bần bật, cảm giác cắt các nguyên liệu mà cứ sợ chúng "bị đau" chăng?!

Cách cầm dao của Vũ Cát Tường đã "tố cáo" kỹ năng bếp núc vụng về của cô

Vụng về như Vũ Cát Tường: Tự nhận mình “có thù” với chuyện bếp núc, chỉ cần nhìn cách cầm dao cũng đủ hiểu vì sao! - Ảnh 6.

Cắt xúc xích mà như sợ nó "bị đau" ấy!

Sau một hồi "vật lộn" với căn bếp, cuối cùng Vũ Cát Tường cũng làm xong 2 món bánh tráng nướng và cút lộn xào me. Tự ăn rồi… tự nhận xét thành phẩm của mình, Vũ Cát Tường cho biết, bánh tráng nướng không chỉ có vẻ ngoài… cháy khét mà khi ăn cũng rất ngọt, chẳng đúng với mùi vị chuẩn tí nào. Còn với món cút lộn xào me, nữ ca sĩ chia sẻ: "Món của mình làm không đi xa quá với tiêu chuẩn của bản gốc dù mình… chẳng xào gì cả, chỉ rưới nước me lên thôi!".

Vụng về như Vũ Cát Tường: Tự nhận mình “có thù” với chuyện bếp núc, chỉ cần nhìn cách cầm dao cũng đủ hiểu vì sao! - Ảnh 7.

Cái bánh tráng nướng có vẻ ngoài không mấy đẹp mắt

Vụng về như Vũ Cát Tường: Tự nhận mình “có thù” với chuyện bếp núc, chỉ cần nhìn cách cầm dao cũng đủ hiểu vì sao! - Ảnh 8.

Mang tiếng là cút lộn xào me nhưng món này lại... không được xào tí nào!

Vụng về như Vũ Cát Tường: Tự nhận mình “có thù” với chuyện bếp núc, chỉ cần nhìn cách cầm dao cũng đủ hiểu vì sao! - Ảnh 9.

Dù vậy, nữ ca sĩ lại bày tỏ sự thích thú khi ăn món cút lộn trộn nước me do chính mình làm ra!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm