Vui Tết Trung Thu, B Ray dạy bạn cách "Yêu Như Trẻ Con", thay đổi 360 độ so với sản phẩm cũ

Mít, Theo Helino 21:31 12/09/2019

B Ray chính thức trở lại với hình tượng tươi sáng, đáng yêu trong MV "Yêu Như Trẻ Con".

Tối 12/9, B Ray chính thức trở lại đường đua Vpop với MV "Yêu Như Trẻ Con". Đây là sản phẩm trở lại sau 2 tháng kể từ "Cao Ốc 20". Đây được xem là một màn lột xác hoàn toàn so với "Cao Ốc 20". MV "Yêu Như Trẻ Con" mang màu sắc vui nhộn cùng giai điệu tươi sáng với sự xuất hiện của nhiều nhân vật hoạt hình đáng yêu như Doraemon, Nobita, Pikachu, Brown, Cony... mang đậm chất thiếu nhi. Bên cạnh những "diễn viên" đáng yêu này, MV còn có màn cameo đặc biệt của Masew.

MV "Yêu Như Trẻ Con" - B Ray

Vui Tết Trung Thu, B Ray dạy bạn cách Yêu Như Trẻ Con, thay đổi 360 độ so với sản phẩm cũ - Ảnh 2.

Dàn diễn viên "xịn xò" trong MV "Yêu Như Trẻ Con".

Vui Tết Trung Thu, B Ray dạy bạn cách Yêu Như Trẻ Con, thay đổi 360 độ so với sản phẩm cũ - Ảnh 4.

Cậu bạn thân Masew của B Ray làm cameo trong MV.

Như tiêu đề, nội dung bài hát xoay quanh vấn đề vì sao nhân vật nam chính lại muốn "Yêu như trẻ con". Tình yêu theo góc nhìn của những đứa con nít, tưởng chừng như thiếu sự chín chắn nhưng thực ra lại khá hay ho. Con nít nói yêu là yêu và ngược lại. Chính sự ngây ngô, non nớt ấy lại tạo nên điểm đặc biệt trong thông điệp mà ca khúc muốn truyền tải: "Có người muốn yêu như ông, như bà, anh muốn yêu như đứa con nít. Vì con nít nói yêu là yêu, nó không thể yêu người nó không thích".

"Con nít nói yêu là yêu, nó không thể yêu người nó không thích".

Phần cuối MV, câu bé "trưởng thành" từng xuất hiện trong "Cao Ốc 20" bất ngờ xuất hiện. Đó dường như là một giấc mơ đẹp của cậu bé chỉ mới tầm 10 tuổi đã phải mặc vest bảnh tỏn đến chỗ làm, bị sếp than phiền trong cuộc họp, có những mối quan hệ với bạn bè, người yêu. Tỉnh giấc, cậu bé quay trở lại với guồng quay của cuộc sống bộn bề. Sự liên kết giữa các MV của B Ray khiến người xem vô cùng thích thú.

Cậu bé trong "Cao Ốc 20" bất ngờ xuất hiện trở lại trong "Yêu Như Trẻ Con".

Nếu so sánh "Cao Ốc 20" và "Yêu Như Trẻ Con", cả 2 MV đều có sự xuất hiện của những đứa trẻ. Nhưng ở "Cao Ốc 20" lại thể hiện sự trưởng thành của B Ray trong âm nhạc với nội dung MV cùng lời bài hát chất chứa nhiều sự trải đời, sâu sắc và có những triết lí riêng về cuộc sống.

MV "Cao Ốc 20" - B Ray ft. Dat G (Masew ft. K-ICM)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố trẻ

    "... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.
  • Đọc thêm