Vui miệng tự "bóc phốt" bản thân trên sóng livestream, nữ streamer xinh đẹp hối hận không kịp!

Thùy Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:07 24/01/2022

Để fan ngừng trêu chọc mình, nữ streamer đã đặt điều kiện hết sức ngang ngược khiến người xem ai nấy cũng phải ngỡ ngàng.

Đối với con gái, việc sở hữu mái tóc đẹp chắc hẳn là mục tiêu theo đuổi muôn thuở. Còn đối với những nữ dancer thì tình trạng đầu tóc lại càng quan trọng vì họ phải thực hiện rất nhiều các động tác vuốt tóc, hất tóc… Nếu tình trạng tóc không tốt sẽ khiến màn biểu diễn kém bốc lửa và thiếu tự nhiên. Vậy nên, các nữ streamer/ dancer rất chăm sóc cho mái tóc của mình. Tất nhiên, là nữ streamer/ dancer nổi tiếng nhất nhì khu khiêu vũ tại Douyu thì Mina cũng sở hữu một mái tóc trong mơ của các nàng.

Vui miệng tự bóc phốt bản thân trên sóng livestream, nữ streamer xinh đẹp hối hận không kịp! - Ảnh 1.

Mina là nữ streamer/ vũ công nổi tiếng hàng đầu tại khu vực khiêu vũ Douyu

Nhưng trong buổi phát sóng mới nhất của mình, khi được người theo dõi khen ngợi mái tóc vừa dày, vừa phồng và rất mượt mà, thì bất ngờ Mina đã vuốt ngược phần tóc ở một bên mang tai, để lộ một mảng da đầu khoảng bằng đốt ngón tay không có tóc.

Vui miệng tự bóc phốt bản thân trên sóng livestream, nữ streamer xinh đẹp hối hận không kịp! - Ảnh 2.

Nữ streamer tự “bóc phốt", cho người hâm mộ chiêm ngưỡng mảng da đầu không mọc tóc

Mina chia sẻ: “Tôi không hiểu vì sao ngay từ nhỏ, phần này của tôi không mọc tóc. Tôi nhớ là mình chưa từng bị bỏng ở vị trí này. Thậm chí, làn da ở đây còn mịn màng và mềm mại hơn cả da mặt, nhưng lại không mọc tóc.”

Trong khi nữ streamer liên tục phân tích về lý do vì sao tóc không mọc ở vị trí đó như do gen di truyền gia đình… thì người hâm mộ chốt xanh rờn một câu “Cô bị hói" khiến Mina lập tức cứng họng, không biết nói gì. Người theo dõi cũng thống nhất đặt cho Mina biệt danh “nữ streamer hói đầu", nữ streamer cũng chẳng thể làm gì ngoài việc ngồi yên cười khổ.

Vui miệng tự bóc phốt bản thân trên sóng livestream, nữ streamer xinh đẹp hối hận không kịp! - Ảnh 3.

Nữ streamer câm lặng vì fan đặt cho mình biệt danh cực kỳ khó đỡ

Biết rằng nếu ngồi yên thì người theo dõi càng hào hứng bàn chuyện mình bị hói, nữ streamer đã khiến phòng phát sóng xao nhãng khi cô lập tức đứng dậy, tạo dáng quyến rũ trong bộ đồ ngắn cũn cỡn ôm sát cơ thể. Vừa tạo dáng, Mina lập tức đưa ra yêu cầu cực kỳ ngang ngược khiến người theo dõi bật cười: “Nếu còn muốn nhìn ngắm thân hình của tôi thì không được bảo tôi bị hói. Nếu không, đầu bạn cũng bị hói cho mà xem.”

Vui miệng tự bóc phốt bản thân trên sóng livestream, nữ streamer xinh đẹp hối hận không kịp! - Ảnh 4.

Nữ streamer đặt điều kiện ngang ngược khiến fan kêu trời

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/vui-mieng-tu-boc-phot-ban-than-tren-song-livestream-nu-streamer-xinh-dep-hoi-han-khong-kip-20220123232237987.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm