"Vua xúc xích" của Nga bị tra tấn và sát hại bằng nỏ tại nhà riêng sau lùm xùm ly hôn, bạn gái may mắn trốn thoát

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:01 03/11/2020

Hành động tàn bạo của những kẻ đột nhập đã giết chết ông "vua xúc xích", gây chấn động nước Nga.

Theo BBC, người được mệnh danh là "Vua xúc xích" của Nga mới đây đã bị bắn chết bằng nỏ sau nhiều giờ bị tra tấn tàn bạo. Được biết, khi đó nạn nhân đang ở cùng bạn gái tại nhà riêng.

Vladimir Marugov, 54 tuổi là chủ sở hữu của thương hiệu xúc xích Ozyorsky và nhà máy Meat Empire đã bị sát hại vào hôm thứ 2 (2/11) tại nhà riêng cách thủ đô Moscow của Nga khoảng 40km về phía tây. 

Vua xúc xích của Nga bị tra tấn và sát hại bằng nỏ tại nhà riêng sau lùm xùm ly hôn, bạn gái may mắn trốn thoát - Ảnh 1.

Ông vua xúc xích, người sở hữu nhiều dây chuyền sản xuất lớn nhất nước Nga

Trong lúc đang thư giãn ở bồn xông hơi với bạn gái Sabina Gaziyeva, cả hai đã bị những kẻ đột nhập tấn công, trói lại và cướp tiền. Ông vua xúc xích đã bị tra tấn suốt 1 giờ đồng hồ bởi kẻ lạ mặt trước khi bị bắn chết bằng nỏ. Cô bạn gái Sabina đã may mắn trốn thoát bằng đường cửa sổ và nhanh chóng báo cảnh sát. 

Bạn gái của Vladimir Marugov và chiếc xe mà lũ cướp bỏ lại

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện thi thể của Vladimir Marugov với chi chít vết thương ở vai và lưng. Lực lượng điều tra cũng tìm thấy một chiếc nỏ và xe ô tô mà kẻ tấn công để lại. Theo đó, hung thủ đã chạy vào rừng sau khi sát hại nạn nhân.

Vua xúc xích của Nga bị tra tấn và sát hại bằng nỏ tại nhà riêng sau lùm xùm ly hôn, bạn gái may mắn trốn thoát - Ảnh 3.

Vợ cũ của tỷ phú Marugov

Hai nghi phạm sau đó đã bị bắt giữ. Theo Daily Mail, Ủy ban điều tra vụ việc cho biết hung thủ đã yêu cầu nạn nhân đưa tiền mặt trong nhà cho chúng.

Được biết, Marugov từng vướng vào vụ tranh chấp tài sản với vợ cũ, nhà thơ Tatyana Marugova vào năm ngoái. Có tin đồn rằng vợ của của ông vua xúc xích đang gặp khó khăn tài chính cùng với các khoản nợ.

Theo BBC, Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm