Vừa vui phơi phới trên du thuyền cùng Hương Giang và Hoa dâm bụt, Đức Phúc bỗng trầm một nhịp: "Buồn này biết tỏ cùng ai”?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:11 19/09/2020

Poster hé lộ sản phẩm trở lại của Đức Phúc đang được người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Cách đây ít phút, Đức Phúc đã bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ khi tung ra poster MV hé lộ cho màn comeback trở lại đường đua Vpop. Theo đó, trên poster giới thiệu, sản phẩm trở lại của Đức Phúc sẽ mang tựa đề Người Ơi Người Ở Đừng Về và sẽ được phát hành vào ngày 27/9 tới đây. Đáng chú ý, Người Ơi Người Ở Đừng Về cũng là tên bài hát dân ca Quan họ Bắc Ninh nên lần comeback sắp tới của Đức Phúc khiến cho các fan không khỏi tò mò.

Vừa vui phơi phới trên du thuyền cùng Hương Giang và Hoa dâm bụt, Đức Phúc bỗng trầm một nhịp: Buồn này biết tỏ cùng ai”? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái chia sẻ của Đức Phúc trên trang cá nhân

Vừa vui phơi phới trên du thuyền cùng Hương Giang và Hoa dâm bụt, Đức Phúc bỗng trầm một nhịp: Buồn này biết tỏ cùng ai”? - Ảnh 2.

Cận cảnh poster MV được nam ca sĩ đăng tải

Cũng trên poster sản phẩm lần này, ngoài tựa đề MV thì Đức Phúc còn để một dòng tự sự đầy tâm trạng: "Buồn này biết tỏ cùng ai". Điều này cũng khiến cho nhiều người tin rằng ca khúc comeback của Đức Phúc sẽ là một bản ballad nhẹ nhàng nhưng cũng không thiếu phần day dứt trong cảm xúc.

Chỉ trước đó một ngày, Đức Phúc cùng hội bạn thân Hương Giang cùng gia đình Hoa dâm bụt Hoà Minzy, Erik đã có một chuyến du ngoạn trên du thuyền sang chảnh. Với tâm trạng "vui phơi phới" trên du thuyền nhưng ngay sau đó bỗng trầm lặng một nhịp bày tỏ nỗi buồn càng khiến cho người hâm mộ thêm phần thắc mắc và chờ đón MV tới ngày lên sóng.

Vừa vui phơi phới trên du thuyền cùng Hương Giang và Hoa dâm bụt, Đức Phúc bỗng trầm một nhịp: Buồn này biết tỏ cùng ai”? - Ảnh 3.

Đức Phúc có một ngày vui trọn vẹn bên những người bạn thân như Hương Giang và gia đình Hoa dâm bụt

Nguồn: FB nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm