Vừa tiễn Tuesday đi "lãnh cơm" Cố Giai vội vã "đu đưa" trai trẻ ở 30 Chưa Phải Là Hết tập 40 - 41

Bim Bim, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:25 07/08/2020

Cố Giai chính thức giải quyết xong "trà xanh" Lâm Hữu Hữu trong 30 Chưa Phải Là Hết nhưng vì quá đau đớn và thất vọng nên im lặng "đi trốn" và làm quen trai trẻ ở nơi mới.

Tập 40 của 30 Chưa Phải Là Hết mở đầu vô cùng gay cấn với đại cảnh "3 mặt 1 lời" giữa Cố Giai (Đồng Dao), Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) và "em gái trà xanh" Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt).

Vừa tiễn Tuesday đi lãnh cơm Cố Giai vội vã đu đưa trai trẻ ở 30 Chưa Phải Là Hết tập 40 - 41 - Ảnh 1.
Vừa tiễn Tuesday đi lãnh cơm Cố Giai vội vã đu đưa trai trẻ ở 30 Chưa Phải Là Hết tập 40 - 41 - Ảnh 2.

Lúc này, Lâm Hữu Hữu ra sức níu kéo Hứa Huyễn Sơn về bên cô và quên đi vợ con nhưng Cố Giai đâu dễ gì bỏ qua. "Bà cả" của 30 Chưa Phải Là Hết kể ra một loạt chi phí ăn, ở, vui chơi mà anh chồng từng bỏ ra để "bao nuôi" khiến ả "tiểu tam" xanh mặt. Thế nhưng, lúc này Hữu Hữu để lộ trên vai trái hình xăm pháo hoa xanh khiến Cố Giai chính thức chết tâm.

Vừa tiễn Tuesday đi lãnh cơm Cố Giai vội vã đu đưa trai trẻ ở 30 Chưa Phải Là Hết tập 40 - 41 - Ảnh 3.

Trên đường về nhà, Cố Giai vừa thất thần vừa đau đớn khiến "hội chị em" gồm Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) và Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) lo lắng không thôi. Chị Cố vừa về đã nhốt mình trong phòng tắm nốc rượu, để Mạn Ni và Hiểu Cần bên ngoài. Đến đây, cô nàng không còn mạnh mẽ được nữa và đã kể hết mọi chuyện với cha mình, khiến ông tức giận và chửi mắng Huyễn Sơn. Sau đó, ông còn hẹn gặp Hữu Hữu để dạy cô một loạt phương châm sống và làm người khiến cô ả càng tím tái mặt mày.

Vừa tiễn Tuesday đi lãnh cơm Cố Giai vội vã đu đưa trai trẻ ở 30 Chưa Phải Là Hết tập 40 - 41 - Ảnh 4.
Vừa tiễn Tuesday đi lãnh cơm Cố Giai vội vã đu đưa trai trẻ ở 30 Chưa Phải Là Hết tập 40 - 41 - Ảnh 5.
Vừa tiễn Tuesday đi lãnh cơm Cố Giai vội vã đu đưa trai trẻ ở 30 Chưa Phải Là Hết tập 40 - 41 - Ảnh 6.

Tội nghiệp nhất là bé con Hứa Tử Ngôn luôn lo sợ ba mẹ sẽ ly hôn.

Cũng vào lúc này, Vương Mạn Ni tiếp tục gia tăng lòng tin nơi nữ giám đốc trẻ tuổi giàu có Diệp Y Y khi giúp cô nàng bao nhiêu chuyện. Vì thế vào ngày hôm sau, Y Y đã bất ngờ xuất hiện tại công ty của Mạn Ni và trả hết nợ cho cô, còn giữ cô ở lại làm việc.

Cảm kích trước tấm lòng của giám đốc Diệp nhưng Mạn Ni cũng không quên điều tra ngọn ngành nguyên do dẫn đến món nợ khổng lồ của mình. Hoá ra, mọi chuyện là do tên sếp đểu cáng đã lợi dụng một nhân viên sales học việc để hãm hại cô. Bước sang tập tiếp theo, Mạn Ni thẳng thừng cảnh báo cô sẽ không những không rời đi, mà còn khiến hắn phải cuốn gói khỏi công ty.

Vừa tiễn Tuesday đi lãnh cơm Cố Giai vội vã đu đưa trai trẻ ở 30 Chưa Phải Là Hết tập 40 - 41 - Ảnh 7.
Vừa tiễn Tuesday đi lãnh cơm Cố Giai vội vã đu đưa trai trẻ ở 30 Chưa Phải Là Hết tập 40 - 41 - Ảnh 8.

Không còn bầu không khí căng thẳng của tập 40, tập 41 của 30 Chưa Phải Là Hết hé lộ loạt tin mừng xoay quanh nhân vật Chung Hiểu Cần. Vì có lượt xem cao nên tiểu thuyết của cô nàng được bên đài truyền hình mua lại để làm phim. Vì lý do đó, Hiểu Cần nhận được số tiền lớn để trang trải cuộc sống. Biết được điều này, anh chồng Trần Dữ (Dương Lặc) vô cùng vui mừng. Cả hai vợ chồng càng thêm gần gũi và yêu thương nhau, báo hiệu cho một cái kết viên mãn sắp tới.

Vừa tiễn Tuesday đi lãnh cơm Cố Giai vội vã đu đưa trai trẻ ở 30 Chưa Phải Là Hết tập 40 - 41 - Ảnh 9.
Vừa tiễn Tuesday đi lãnh cơm Cố Giai vội vã đu đưa trai trẻ ở 30 Chưa Phải Là Hết tập 40 - 41 - Ảnh 10.

Ở cuối tập 41, "trà xanh" Lâm Hữu Hữu muốn được gặp Huyễn Sơn lần cuối trước khi lên máy bay. Thế nhưng, người xuất hiện sau đó lại là Cố Giai, cô tới xem như tiễn "tiểu tam" một đoạn đường cuối. Khi Hữu Hữu đã chính thức "lãnh cơm hộp" thì Cố Giai cũng biến mất không tăm hơi khiến Mạn Ni, Hiểu Cần và cả Huyễn Sơn vô cùng sốt ruột. Thì ra cô nàng chỉ đặt một chiếc vé đi du lịch cho khuây khoả, tạm thời giải thoát mình khỏi những áp lực hiện tại. Đến địa điểm mới, cô được thoải mái tận hưởng ẩm thực và đường phố lung linh sắc màu, và hơn hết là gặp gỡ một chàng trai trẻ khiến tâm hồn của Cố Giai bỗng chốc "lão hoá ngược" thành gái đôi mươi.

Vừa tiễn Tuesday đi lãnh cơm Cố Giai vội vã đu đưa trai trẻ ở 30 Chưa Phải Là Hết tập 40 - 41 - Ảnh 11.
Vừa tiễn Tuesday đi lãnh cơm Cố Giai vội vã đu đưa trai trẻ ở 30 Chưa Phải Là Hết tập 40 - 41 - Ảnh 12.

Trai trẻ từ đâu xuất hiện khiến Cố Giai vui vẻ.

30 Chưa Phải Là Hết hai tập cuối phát sóng trên WeTV lúc 21h ngày 7/8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm