Khánh Vân vội mua 6 tờ vé số ngay khi vừa sang Mỹ thi Miss Universe mong được "trời độ" trúng cả ngàn tỷ đồng?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 06/05/2021

Khánh Vân hào hứng khoe đã có trong tay 6 tờ vé số tại Mỹ.

Sáng ngày 6/5, Khánh Vân đã có buổi trò chuyện trực tiếp với khán giả trên MXH thông qua 1 diễn đàn sắc đẹp. Rất đông người hâm mộ đã vào theo dõi và gửi lời động viên tinh thần tới Khánh Vân.

Trong livestream, Khánh Vân cho biết cô là một trong số những thí sinh có mặt sớm nhất để chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới. Nàng hậu còn tiết lộ chuyện mang sang Mỹ mấy trăm đô nhưng hiện tại vẫn chưa được tiêu xài. "Qua đây mang mấy trăm đô mà còn nguyên luôn mọi người, tại vì chưa được xài tiền. Ở đây mọi người toàn lo cho mình không à", Khánh Vân nói.

Clip: Khánh Vân tiết lộ bỏ tiền mua 6 tờ vé số khi vừa qua Mỹ

Tuy nhiên, sau đó Khánh Vân lại bất ngờ tiết lộ rằng cô chỉ dùng tiền vào đúng một việc duy nhất đó là... mua 6 tờ vé số. Nói đến đây, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 không nhịn được cười: "Khúc này không cần trình độ mà chỉ cần trời độ. Vé số này nếu mà trúng thì được tới 360 triệu đô (tương đương hơn 8,3 nghìn tỷ đồng - PV) đó mọi người. Sau khi trừ thuế đi vẫn còn một trăm mấy chục triệu đô, vẫn làm được rất nhiều việc. Ngày trước mình có cầu nếu qua Mỹ thì mình sẽ mua vé số". 

Khánh Vân hào hứng rõ khi có trong tay 6 tờ vé số để lỡ trúng thì có hẳn... 360 triệu đô (tương đương hơn 8,3 nghìn tỷ đồng) trong tay. Nghe đã thấy hoành tráng quá rồi!

Việc qua Mỹ mua vé số là mong ước từ lâu của Khánh Vân

Phần chia sẻ dí dỏm của Khánh Vân khiến netizen rần rần thích thú. Có thể thấy, hiện tại, dù sụt cân nhưng Khánh Vân vẫn giữ được tinh thần lạc quan và vui vẻ khi trò chuyện với khán giả.

Với tinh thần này, khán giả nước nhà mong chờ Khánh Vân sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2020. Khúc này thì cần cả trình độ lẫn trời độ luôn nha Khánh Vân ơi! 

Khánh Vân vội mua 6 tờ vé số ngay khi vừa sang Mỹ thi Miss Universe mong được trời độ trúng cả ngàn tỷ đồng? - Ảnh 5.

Khánh Vân luôn nở nụ cười rạng rỡ, tràn đầy sức sống dù lịch trình hoạt động dày đặc và áp lực luôn bủa vây

Khánh Vân vội mua 6 tờ vé số ngay khi vừa sang Mỹ thi Miss Universe mong được trời độ trúng cả ngàn tỷ đồng? - Ảnh 6.

Ở nước nhà, khán giả liên tục gửi lời động viên tinh thần tới Khánh Vân

Clip: Goddess Beauty Queen, Ảnh: Facebook nhân vật 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm