Vừa rộ tin sắp có "siêu đám cưới" với Hương Giang sau khi dọn về căn villa bạc tỷ, CEO Matt Liu lập tức có động thái

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:37 30/11/2021

Bạn trai của Hương Giang - Matt Liu đã có động thái trên trang cá nhân sau loạt tin đồn trên MXH.

Sau hơn một năm yêu nhau với bao nhiêu là "phong ba bão tố", cuối cùng thì CEO Matt Liu và nàng Hậu Hương Giang cũng có "quả ngọt" khi cả hai chính thức về chung một nhà. Cách đây không lâu trên trang cá nhân của mình, CEO Matt Liu và bạn gái đồng loạt đăng ảnh về căn villa bạc tỷ, xác nhận chuyện cặp đôi đã sống chung cùng nhau.

Ngay sau đó, hàng loạt tin đồn đã nổ ra chuyện cả hai sắp có "siêu đám cưới". Mới đây trên trang cá nhân của mình, bạn trai Hương Giang đã có động thái sau những lời bàn tán không ngớt của cư dân mạng.

Vừa rộ tin sắp có siêu đám cưới với Hương Giang sau khi dọn về căn villa bạc tỷ, CEO Matt Liu lập tức có động thái - Ảnh 1.

Matt Liu và Hương Giang đã chính thức dọn về căn villa bạc tỷ

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, chàng CEO có vẻ không mấy quan tâm tới những lời đồn về chuyện sắp có "siêu đám cưới" với Hương Giang. Vẫn như mọi khi, Matt Liu lại đăng story đi đánh golf - sở thích tốn kém của anh chàng. Mới sáng sớm ra, dân tình đã thấy bạn trai Hương Giang tung tăng đi đánh golf và không quan tâm lắm tới hàng loạt tin đồn mà dân mạng đang rỉ tai nhau trên mạng.

Vừa rộ tin sắp có siêu đám cưới với Hương Giang sau khi dọn về căn villa bạc tỷ, CEO Matt Liu lập tức có động thái - Ảnh 2.

Hình ảnh Matt Liu đi chơi golf được anh đăng tải sáng nay (30/11)

Được biết trước đó, trên mạng đã xuất hiện vô số lời đồn về việc Hương Giang và Matt Liu sẽ sớm có "siêu đám cưới" sau khi cả hai dọn về sống chung. Thậm chí netizen còn truyền tay nhau hình ảnh được cho là lộ thiệp cưới và lễ ăn hỏi của cả hai. Tuy nhiên, đó chỉ là những hình ảnh vào năm 2013 của Hương Giang khi cô đi ăn cưới của chị gái.

Vừa rộ tin sắp có siêu đám cưới với Hương Giang sau khi dọn về căn villa bạc tỷ, CEO Matt Liu lập tức có động thái - Ảnh 3.

Bức hình làm dân mạng hiểu lầm Hương Giang có lễ ăn hỏi với Matt Liu

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm