Vừa ra tù được 1 tháng thì quay lại trại giam cũ xin ngủ nhờ vì say rượu, người đàn ông bị nhốt tiếp 3 tháng cho tỉnh

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 11/08/2021

Được biết, do ở tù quá lâu nên người đàn ông này đã quyết định trở về chốn xưa để xin ngủ nhờ sau một đêm say rượu bí tỉ!

Mới đây, một người đàn ông Trung Quốc mới ra tù chưa được bao lâu, đã lại phải vào tù ngồi chỉ vì quá chén sau một đêm tỉ tê cùng các chiến hữu.

Được biết, sự việc xảy ra ở tỉnh Chiết Giang, một người đàn ông có tên Wang Mou đã quay trở lại trại giam sau một đêm say bí tỉ để thăm lại "mái nhà xưa" sau khi mới được thả tự do được khoảng một tháng.

Đoạn CCTV Wang say khướt rồi đến ủy ban công an xin ngủ nhờ

Vào lúc 6 giờ 30 phút sáng, Wang trong trạng thái say khướt đã đến gõ cửa trại tạm giam và hét ầm lên: "Bạn ơi, mở cửa cho tôi vào ngủ nào". Ngay lúc các sĩ quan công an mở cửa để kiểm tra, Wang đã lao thẳng vào bàn lễ tân của sở cảnh sát để... ngủ!

Sau khi kiểm tra, nồng độ cồn trong cơ thể Wang Mou cao tới 297mg/ 100ml.

Vừa ra tù được 1 tháng thì quay lại trại giam cũ xin ngủ nhờ vì say rượu, người đàn ông bị nhốt luôn 3 tháng cho tỉnh - Ảnh 2.
Vừa ra tù được 1 tháng thì quay lại trại giam cũ xin ngủ nhờ vì say rượu, người đàn ông bị nhốt luôn 3 tháng cho tỉnh - Ảnh 3.
Vừa ra tù được 1 tháng thì quay lại trại giam cũ xin ngủ nhờ vì say rượu, người đàn ông bị nhốt luôn 3 tháng cho tỉnh - Ảnh 4.

Hình ảnh Wang bị thổi nồng độ cồn sau khi ngủ dậy!

Sau đó, Wang bị giam 3 tháng và phạt hành chính 6.000 NDT (21 triệu đồng) và được đoàn tụ với các anh em cây khế của mình.

Sự việc nhanh chóng thu hút được kha khá sự chú ý từ MXH Trung Quốc. Nhiều người cho rằng Wang quả là một người sống tình nghĩa, chịu cảnh tù tội quá lâu nên khi được thả tự do lại có phần bối rối, chỉ muốn lao về chốn xưa để đoàn tụ với hội anh em đại bàng của mình.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm