Vừa ra tù, cô gái vào tiệm giả vờ mua vàng rồi trộm cắp

Khương Mỹ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:32 09/02/2022

Mới chấp hành xong án phạt tù, "nữ quái" ở Quảng Ngãi chạy xe máy đến 1 tiệm vàng tại Quảng Nam hỏi mua dây chuyền và nhẫn vàng tây, rồi lợi dụng sơ hở của chủ tiệm để trộm cắp tài sản.

Tối 9/2, Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) cho biết, vừa phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ngãi bắt đối tượng Lê Thị Hồng Yến (SN 1987, trú phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản tại 1 tiệm vàng.

Trước đó, ngày 6/2, Yến chạy xe máy đến hiệu vàng Hào Ánh Dương (khối 1, thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành) hỏi mua dây chuyền và nhẫn vàng tây.

Tuy nhiên, lợi dụng sơ hở của chủ tiệm vàng, cô gái này đã lấy 1 sợi dây chuyền vàng tây, 1 nhẫn vàng tây, có tổng trị giá khoảng hơn 18.000.000 đồng, rồi tẩu thoát.

Vừa ra tù, cô gái vào tiệm giả vờ mua vàng rồi trộm cắp - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Thị Hồng Yến tại Công an (Ảnh: C.An)

Nhận tin báo, Công an huyện Núi Thành đã tích cực vào cuộc điều tra. Thông qua đặc điểm nhận dạng của đối tượng, hướng di chuyển sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Cảnh sát đã nhận định nhiều khả năng đối tượng là người Quảng Ngãi nên đã phối hợp với Công an tỉnh này xác minh điều tra.

Đến khoảng 24h khuya cùng ngày, Công an đã xác định được Yến chính là nghi phạm đã gây ra vụ trộm trên.

Được biết, nữ quái này mới ra tù, có tiền án về tội trộm cắp tài sản cũng với thủ đoạn lợi dụng sơ hở tại các tiệm vàng để trộm cắp.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

https://kenh14.vn/vua-ra-tu-co-gai-vao-tiem-gia-vo-mua-vang-roi-trom-cap-2022020920112603.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm