Vừa qua Mỹ, Chi Pu đã ra vườn bí sống ảo khiến dân mạng nhớ ngay đến "drama" năm nào của nhân vật nổi tiếng này

Cẩm Chướng, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:36 28/09/2021

Quả là trùng hợp phải không nào!

Những ngày gần đây, thông tin Chi Pu sang Mỹ du học đang được netizen khá quan tâm. Theo lời cô chia sẻ, chuyến đi này phục vụ mục đích học tập kết hợp làm việc cùng đối tác Mỹ. Trong khoảng thời gian khi mới sang đây, cô sẽ tranh thủ thăm hỏi gia đình và đi du lịch để "refresh" bản thân.

Chi Pu sang Mỹ với mục đích học tập và làm việc cùng đối tác

Nói là làm, vừa mới sang Mỹ chưa được bao lâu mà đã thấy nữ ca sĩ nhà ta đăng story check-in liên tục. Đáng chú ý vào hôm qua, cô khoe cảnh mình đi hái trái cây ở Belltown Hill Orchards - một khu vườn toạ lạc ở phía nam thị trấn Glastonbury, tiểu bang Connecticut, Mỹ.

Nữ ca sĩ khoe cảnh đi vườn và hái táo vào hôm qua

Tại đây, Chi Pu tận hưởng việc thăm những vườn táo chín trĩu cành, tự tay hái và ăn ngay tại chỗ những quả ngon nhất. Trên newsfeed Instagram, cô còn khoe ảnh check-in với những quả bí ngô kèm caption "Chơi Halloween sớm hẳn 1 tháng".

Vừa qua Mỹ, Chi Pu đã ra vườn bí sống ảo khiến dân mạng nhớ ngay đến drama năm nào của nhân vật nổi tiếng này - Ảnh 3.

Chi Pu đón Halloween sớm với bức ảnh check-in cùng vườn bí ngô ở Mỹ

Khoảnh khắc này nhanh chóng khiến nhiều netizen liên tưởng đến bức ảnh check-in cùng bí ngô cách đây 2 năm của hoa hậu Phạm Hương. Trùng hợp thay, thời mới sang Mỹ vào năm 2019, cô cũng ghé thăm một nông trại nổi tiếng ở California và chụp hình sống ảo theo concept Halloween tương tự.

Cụ thể, trang trại mà Phạm Hương ghé thăm là Dell'Osso Family Farm. Tại đây, cô đã tạo ra "khoảnh khắc lịch sử" khi hồn nhiên ngồi lên những quả bí ngô để chụp ảnh mà không thèm quan tâm đến biển cấm được đặt trước cổng ra vào. Chính bức hình này cũng khiến cô nhận "gạch đá" khá nhiều vào thời điểm đó.

Vừa qua Mỹ, Chi Pu đã ra vườn bí sống ảo khiến dân mạng nhớ ngay đến drama năm nào của nhân vật nổi tiếng này - Ảnh 4.

Bức ảnh "sóng gió" năm nào của Phạm Hương

Vừa qua Mỹ, Chi Pu đã ra vườn bí sống ảo khiến dân mạng nhớ ngay đến drama năm nào của nhân vật nổi tiếng này - Ảnh 5.

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm