Vừa qua cơn nguy kịch, suýt trở thành người thực vật, Hoa hậu bỗng bị đào lại drama 2 lần giật chồng

Kylie, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 17/01/2022

Quá khứ bê bối với scandal tình ái rối ren của Hoa hậu này khiến cư dân mạng bức xúc tột độ.

Những ngày qua, truyền thông xứ Trung xôn xao trước thông tin Hoa hậu Lý Gia Hân trải qua cơn thập tử nhất sinh kéo dài 48 tiếng. Cô được đưa vào bệnh viện khẩn cấp khi chức năng tim, phổi, gan, thận gần như ngừng hoạt động, phải hút dịch phổi. Nếu đến bệnh viện chậm trễ, "Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong" sẽ chuyển sang trạng thái thực vật.

Điều đáng nói, sau khi thông tin về vụ việc được đăng tải trên tài khoản các tờ báo lớn như Sina, Sohu, làn sóng tranh cãi về nàng Hậu họ Lý bắt đầu dấy lên. Một bên lên tiếng chỉ trích, chê bai Lý Gia Hân với vô vàn lời nhắn: "Đáng đời tiểu tam", "Quả báo tới muộn", "Ác giả ác báo",... trong khi đó nhiều Cnet lại bày tỏ sự lo lắng cho sức khoẻ của người đẹp. Không ít netizen đứng ra bảo vệ Lý Gia Hân, cho rằng bình luận soi mói quá khứ Hoa hậu là vô duyên, quá gay gắt trong thời điểm này.

Vừa qua cơn nguy kịch, suýt trở thành người thực vật, Hoa hậu bỗng bị đào lại drama 2 lần giật chồng - Ảnh 2.

Kể từ đây, nhiều trang báo lớn như Sina, Sohu,... đã lật lại tình sử phức tạp của "Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong". Theo đó, Lưu Loan Hùng là vị đại gia đầu tiên Lý Gia Hân hẹn hò. Điều đáng nói, thời điểm cả 2 cặp kè, ông Lưu đã có vợ con. Cặp đôi chênh lệch 20 tuổi này có khoảng thời gian ở bên nhau 5 năm trời, người đẹp họ Lý nhiều lần bị dư luận chỉ trích gay gắt, gắn danh xưng "tiểu tam giật chồng" khiến Lưu Loan Hùng ly hôn vợ.

Vừa qua cơn nguy kịch, suýt trở thành người thực vật, Hoa hậu bỗng bị đào lại drama 2 lần giật chồng - Ảnh 3.

Lưu Loan Hùng và Lý Gia Hân thuở còn mặn nồng

Về sau, khi Lý Gia Hân chia tay đại gia họ Lưu, cô tiếp tục qua lại với Hứa Tấn Hanh - con trai tài phiệt Hứa Thế Huân. Điều đáng nói, lúc này Hứa Tấn Hanh đã có vợ là ái nữ Hà Siêu Quỳnh - con gái trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân. Nàng Hậu lén lút qua lại với đại gia họ Hứa được 2 năm, sau đó cặp đôi tổ chức đám cưới hoành tráng trong lúc Hứa Tấn Hanh vẫn chưa ly hôn với Hà Siêu Quỳnh.

Vừa qua cơn nguy kịch, suýt trở thành người thực vật, Hoa hậu bỗng bị đào lại drama 2 lần giật chồng - Ảnh 4.

Năm xưa, Hà Siêu Quỳnh và Hứa Tấn Hanh ở bên nhau 9 năm nhưng không có con. Lý Gia Hân bị cho là tiểu tam phá vỡ mối tình của cặp đôi nổi tiếng

Dù rằng con trai chia tay Hà Siêu Quỳnh nhưng ông Hứa Thế Huân vẫn thể hiện tình cảm tôn trọng với nàng dâu cũ. Ngược lại, Lý Gia Hân lại bị bố chồng phớt lờ, không cho hưởng quyền thừa kế.

Trước khi qua đời, ông Hứa Thế Huân lập di chúc và phân khối tài sản 42 tỷ đô la Hong Kong (hơn 122.000 tỷ đồng) của mình, 1 phần được trích ra để làm từ thiện, 1 phần khác được dùng để lập quỹ gia tộc. Mỗi tháng người nhà họ Hứa đều nhận được 1 khoản sinh hoạt phí, điều này cũng đồng nghĩa với việc 2 vợ chồng Hứa Tấn Hanh đều không được thừa kế 1 đồng nào từ tài sản của người cha giàu có. Cặp đôi vẫn phải tiếp tục nhận "tiền trợ cấp" như lúc ông Hứa Thế Huân còn sống.

Vừa qua cơn nguy kịch, suýt trở thành người thực vật, Hoa hậu bỗng bị đào lại drama 2 lần giật chồng - Ảnh 5.

Hai vợ chồng Lý Gia Hân bên tài phiệt Hứa Thế Huân ngày ông còn tại thế

Hiện tại, Hứa Tấn Hanh và Lý Gia Hân đang sống trong biệt thự cao cấp do ông Hứa Thế Huân tặng trước đó và nhận 2 triệu đô la Hong Kong tiền tiêu vặt mỗi tháng (gần 6 tỷ đồng). Truyền thông cho rằng, 20 năm làm dâu nhà hào môn của Lý Gia Hân chẳng khác nào công dã tràng khi cô không được hưởng quyền thừa kế, chỉ có thể sống dựa vào tiền bố chồng cho mỗi tháng.

Vừa qua cơn nguy kịch, suýt trở thành người thực vật, Hoa hậu bỗng bị đào lại drama 2 lần giật chồng - Ảnh 6.

Hai vợ chồng có 1 tiểu quý tử được đặt tên tiếng Anh là Jayden

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/vua-qua-con-nguy-kich-suyt-tro-thanh-nguoi-thuc-vat-hoa-hau-bong-bi-dao-lai-drama-2-lan-giat-chong-20220117155653879.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm