Vừa phá kỉ lục của Adele chưa lâu, V (BTS) đã trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử đạt vị trí #1 trên iTunes Nhật Bản

LEEM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:33 02/08/2020

Thành tích mới nhất của V (BTS) khiến cộng đồng ARMY không khỏi tự hào. Khủng thế này chừng nào V hoạt động solo được quảng bá bài bản thì sẽ còn thống trị thị trường âm nhạc như thế nào đây?

Mới đây, các fan của BTS đã vô cùng phấn khích khi thành viên V của nhóm đã trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử đạt vị trí #1 trên iTunes Nhật Bản. Cụ thể, ca khúc “Sweet Night” là bài hát đầu tiên của Hàn Quốc đứng top 1 bảng xếp hạng iTunes Nhật Bản và cũng là bài hát duy nhất trong lịch sử iTunes đạt vị trí #1 tại 114 quốc gia.

MV "Sweet Night" ("Itaewon Class" OST) – V (BTS)

Vừa phá kỉ lục của Adele chưa lâu, V (BTS) đã trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử đạt vị trí #1 trên iTunes Nhật Bản - Ảnh 2.

Trang twitter của World Music Awards đưa thông tin về thành tích ca khúc "Sweet Night" của V (BTS).

Vừa phá kỉ lục của Adele chưa lâu, V (BTS) đã trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử đạt vị trí #1 trên iTunes Nhật Bản - Ảnh 3.

V trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử đạt vị trí #1 trên iTunes Nhật Bản

Trang Twipple - trang web xếp hạng Twitter tại Nhật Bản đã xếp hạng V (BTS) ở vị trí thứ 8 về mức độ phổ biến trong nửa đầu năm 2020. Điều này chứng minh sự phổ biến không thể xem thường của V tại Nhật Bản. Hay trang web cổng thông tin nổi tiếng của Nhật Bản là Biglobe đã tuyên bố V (BTS) ghi danh lịch sử khi ca khúc solo "Sweet Night" của anh nhận được sự yêu mến rất lớn cùng thành tích quá đỗi ấn tượng.

Vừa phá kỉ lục của Adele chưa lâu, V (BTS) đã trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử đạt vị trí #1 trên iTunes Nhật Bản - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, V còn đứng đầu bảng xếp hạng ở Đức với bản solo "Inner Child" và đứng thứ 2 tại bảng xếp hạng "Top Song Chart" Mỹ. Cũng trong ngày 1/8, ca khúc "Your Eyes Tell" của BTS và "Sweet Night" của V đã trở thành những bài hát duy nhất của một nghệ sĩ châu Á trong lịch sử đạt được "all-kill" iTunes tại các thị trường âm nhạc lớn nhất toàn cầu với vị trí số 1 tại Mỹ, Anh, Nhật Bản, Đức, Pháp , Canada, Úc và Brazil.

"Your Eyes Tell" - BTS (CDTV Live)

Trước đó, thành viên V cũng đã "rinh" về kỷ lục là nam nghệ sĩ solo sở hữu ca khúc đạt nhiều #1 iTunes tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất trên toàn thế giới. Ca khúc "Sweet Night" - OST "Itaewon Class" đã đạt #1 tại 103 nước, giúp V xác lập thành tích là nam nghệ sĩ solo đạt thành thích khủng nhất thế giới trên mặt trận này, và vượt qua Adele (102 nước). Thành tích này của V đã khiến truyền thông quốc tế cũng phải sốc vì quá ấn tượng.

Vừa phá kỉ lục của Adele chưa lâu, V (BTS) đã trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử đạt vị trí #1 trên iTunes Nhật Bản - Ảnh 6.

"Sweet Night" của V là ca khúc của nghệ sĩ solo đạt #1 iTunes nhiều quốc gia nhất trong lịch sử.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm