Vừa nấu xong bát mì thì phát hiện vật thể lạ trong nồi, chàng trai chỉ biết than trời còn cư dân mạng vừa nhịn cười vừa an ủi

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:46 01/12/2021

Ai rơi vào trường hợp của chàng trai này chắc cũng phải khóc thét cho xem.

Đã không có ít người từng rơi vào cảnh trớ trêu khi đang nấu hoặc đang ăn một món gì đó. Tiêu biểu nhất phải kể đến những trường hợp vô tình bắt gặp vật thể lạ khiến ai nấy hú hồn, thậm chí phải đem nguyên chỗ đồ ăn đi đổ bỏ. Mới đây, một anh chàng cũng gặp cảnh tương tự khi vừa nấu xong bát mì tôm thì giật mình thảng thốt khi nhìn thấy thứ ở trong nồi nước.

Vật ở trong nồi nước khiến chàng trai vừa nhìn đã muốn khóc

Cụ thể, sau khi nấu xong bát mì và múc ra bát để chuẩn bị thưởng thức, chàng trai ngỡ ngàng khi thấy trong nồi nước có một chú thạch sùng. Chẳng biết chú thạch sùng xấu số lạc vào nồi nước từ bao giờ, chỉ biết chủ nhân clip đã phải thở dài ngao ngán, còn cho hay nhìn cảnh này mà muốn khóc luôn. Nấu xong bát mì đang hí hửng mang ra ăn thì gặp tình huống trái ngang như vậy có lẽ nếu là tôi thì tôi cũng phải than trời trách mình quá xui.

Cư dân mạng sau khi xem xong clip cũng chỉ biết nhịn cười và bày tỏ sự cảm thông đối với anh chàng thiếu may mắn. Có người còn bình luận rằng nếu họ bắt gặp vật thể lạ như trường hợp này chắc đã phải buông đũa, bỏ muôi mà chạy từ lâu.

- Hãy cảm thấy hạnh phúc vì đã phát hiện ra trước khi ăn đi bạn.

- Phải tôi là tôi chạy lâu rồi chứ không ở đấy mà than được.

- Xỉu ngang, topping này nhiều đạm quá!

- Vừa thấy thương vừa thấy mắc cười. Thôi thì đành bỏ đi nấu nồi khác bạn ạ.

Được hôm vào bếp nấu bát mì nhiều topping mà lại còn được khuyến mãi thêm chú thạch sùng thế kia thì anh chàng trong clip đúng là quay vào ô mất lượt rồi. Sau khi nhận được lời an ủi từ phía cư dân mạng, anh cũng lên tiếng cho hay mình đã đem đổ bỏ rồi nấu một bát mì khác. Và cũng mong rằng anh sẽ không phải rơi vào tình huống trớ trêu như vậy thêm lần nào nữa nha.

Nguồn: TikTok @dthien283

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm