Vừa năm mới, Khánh Vy đã sửa nhà để đón bố mẹ đến ở cùng, còn tiết lộ luôn vì sao không Nam tiến

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:59 03/01/2022

Một lần nữa, Khánh Vy lại khiến mọi người trầm trồ về sự giỏi giang cũng như những suy nghĩ thấu đáo của mình.

Năm mới năm me có vẻ như là khoảng thời gian hết sức thích hợp cho những thứ mới, chẳng hạn như tậu một chiếc váy mới, chuyển đến một nơi ở mới. Riêng cô nàng MC xinh xắn đa tài Khánh Vy lại chọn thời điểm này để khoác cho căn nhà mình sở hữu một "tấm áo" mới.

Theo đó, trong vlog mới nhất đăng tải đúng vào ngày 1/1, Khánh Vy đã chia sẻ với khán giả về chuyện cô nàng đang tiến hành sửa nhà. Căn nhà này vốn là background quen thuộc trong các video trên kênh YouTube của Khánh Vy. Tuy nhiên do thời gian sắp tới, gái xinh dự định sẽ đón bố mẹ tới cùng sinh sống nên cần tiến hành trang hoàng, decor sắp xếp lại mọi thứ.

Dưới sự giúp sức của "giám sát thi công" bố, căn nhà sẽ chỉ mất thêm khoảng nửa tháng đến 1 tháng nữa là hoàn thành. Trong thời gian chờ đợi, Khánh Vy sẽ ở nhờ nhà chị gái.

Vừa năm mới, Khánh Vy đã sửa nhà để đón bố mẹ đến ở cùng, còn tiết lộ luôn vì sao không Nam tiến - Ảnh 1.

Năm mới, Khánh Vy cũng sửa sang cho căn nhà của mình "tấm áo" mới

Vừa năm mới, Khánh Vy đã sửa nhà để đón bố mẹ đến ở cùng, còn tiết lộ luôn vì sao không Nam tiến - Ảnh 2.

Căn nhà này cô nàng sẽ sống cùng bố mẹ

Cũng trong vlog này, Khánh Vy còn tiết lộ lý do vì sao trong khi rất nhiều người trẻ có ước mơ đi xa, đi đây đi đó, chẳng hạn như Nam tiến để lập nghiệp thì Khánh Vy lại chọn ở lại Hà Nội. Trên thực tế, khi còn đi học, Khánh Vy cũng từng nghĩ tới chuyện này nhưng bản thân cô nàng luôn thích sống gần bố mẹ, lại cộng thêm chuyện là con út nên Khánh Vy cho rằng bản thân cần có trách nhiệm chăm sóc bố mẹ tốt hơn.

"Người ta nói báo đáp những người mình thương yêu, báo đáp gia đình là phải báo đáp cả vật chất và thời gian. Nhưng nhiều khi tâm trí mình bị cuốn quá vào guồng công việc bận rộn nên thời gian mình thực sự dành cho gia đình không có, tuy là mình ở cạnh gia đình thật đấy. Bởi vậy nên mình đang cố gắng cân bằng lại mọi thứ", Khánh Vy nói.

Vừa năm mới, Khánh Vy đã sửa nhà để đón bố mẹ đến ở cùng, còn tiết lộ luôn vì sao không Nam tiến - Ảnh 3.

Dù có nhiều cơ hội nhưng Khánh Vy vẫn chỉ muốn ở gần bố mẹ

Tuy chưa bao giờ có thời gian sống một mình đúng nghĩa nhưng theo Khánh Vy, sự độc lập của cô nàng không thể hiện ở điều đó. Tương lai không biết ra sao nhưng Khánh Vy thấy vui vì đã chuẩn bị được một mái ấm cho bản thân cùng bố mẹ, và đó cũng là điều cô nàng quan tâm nhất lúc này.

Những chia sẻ của Khánh Vy một lần nữa nhận được rất nhiều lời khen từ netizen. Ở tuổi 23, nữ MC tài năng đã có được loạt thành tựu khiến mọi người phải trầm trồ, ngưỡng mộ, đồng thời cũng là hình mẫu để nhiều bạn trẻ học tập.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/vua-nam-moi-khanh-vy-da-sua-nha-de-don-bo-me-den-o-cung-con-tiet-lo-luon-vi-sao-khong-nam-tien-20220103195840471.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm