"Vựa muối" VTV giữ vững phong độ cà khịa, tiếp tục có pha đu trend "trà xanh" chí mạng

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:33 27/01/2021

Dạo gần đây, để mà nói về khoản cà khịa thì cứ phải hỏi dàn BTV mặn mòi của VTV24 nhé!

Cùng với nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay sau 8 năm, từ khoá "trà xanh" cũng lọt vào top tìm kiếm trên MXH. Trà xanh lúc này được dùng để ám chỉ những cô nàng trông cực kì trong sáng, ngây thơ nhưng thực chất lại có tâm tư đen tối, xấu xa. Họ thích dòm ngó, tiếp cận các đối tượng "hoa đã có chủ" và chỉ đợi người trong cuộc sơ hở một chút là sẵn sàng "đập chậu cướp hoa".

Rốt cuộc ai là "trà xanh" trong ồn ào của Sơn Tùng M-TP thì chưa biết nhưng dân tình thì có vẻ như sắp quên luôn nghĩa đen của nó, chỉ đơn thuần là một thức uống giúp tỉnh táo của nhiều người. Không biết có phải lo sợ điều này sẽ xảy ra hay không nhưng mới đây, VTV24 lại tiếp tục nhắc đến công dụng của trà xanh trong mục Điểm Tuần của chương trình Chuyển Động 24h trưa, lên sóng 11h15 ngày 23/01.

Màn dẫn dắt của BTV Thư Hiền trên bản tin VTV24

Cụ thể BTV Thư Hiền đã dẫn dắt: "Nhắc đến drama, hẳn nhiều người đã quên mất nghĩa gốc của nó là gì, với tần suất sử dụng và sự nhạy cảm đầy tinh tế trong vấn đề nghe - hiểu của cộng đồng mạng.

Drama giờ được cắt nghĩa là những sự việc đầy kịch tính. Ví dụ luôn cho dễ hiểu thế này ạ. Nếu một cô gái được hỏi về chuyện tình cảm giờ này ra sao và cô ấy trả lời bạn rằng: 'Chúng tớ của hiện tại drama lắm' thì thôi rồi, chắc chắn chuyện tình cảm đó đang có biến. Thức đêm thì mới hóng được drama và nếu ai đó sợ mình ngủ quên, bỏ lỡ mất các tình tiết hay thì xin được gợi ý, trà xanh là một thức uống có thể giúp quý vị thao thức cả đêm".

Nghe qua thì chẳng có gì đặc biệt nhưng phải nhấn mạnh rằng từ trước đến nay VTV24 vẫn luôn là "vựa muối" trên cõi mạng với những pha cà khịa mặn như muối biển. Bởi vậy mà dân tình không muốn nghĩ ngợi cũng phải liên tưởng đến ồn ào "trà xanh" vừa qua.

Vựa muối VTV giữ vững phong độ cà khịa, tiếp tục có pha đu trend trà xanh chí mạng - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, chẳng biết vô tình hay hữu ý mà VTV24 cũng có một post về công dụng của trà xanh giữa tâm điểm scandal liên quan đến Sơn Tùng M-TP.

Vựa muối VTV giữ vững phong độ cà khịa, tiếp tục có pha đu trend trà xanh chí mạng - Ảnh 3.

VTV24 từng làm hẳn 1 clip về công dụng của trà xanh

Ảnh: Tổng hợp

Vựa muối VTV giữ vững phong độ cà khịa, tiếp tục có pha đu trend trà xanh chí mạng - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm