Vừa mới cưỡng hôn Minh, Hoàng đã bị bà Loan vỗ mông, thơm má ở Hướng Dương Ngược Nắng 2

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:08 20/04/2021

Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 26 mang tới câu chuyện bi hài giữa Hoàng và mẹ con Minh.

Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 26 chủ yếu tập trung vào câu chuyện của Minh (Thu Trang) và Hoàng (Việt Anh). Buổi tối trước ngày bố mình nhận lệnh bắt giam, Hoàng đã uống say đến mất kiểm soát, thậm chí liên tục đòi "bán thân". Minh là người được nhân viên quán bar gọi tới rước Hoàng và vì không thể tìm được nhà nghỉ thích hợp, Minh phải lén đưa Hoàng về nhà.

Vốn đã mỗi người một phòng nhưng trong đêm vì cùng khát nước, Minh - Hoàng đụng độ ở phòng khách, kết quả trong lúc đôi co đã khiến bà Loan (Vân Dung) tỉnh giấc. Một lần nữa Hoàng đã cưỡng hôn Minh trong lúc cô cố gắng làm cho Hoàng ngưng tạo ra tiếng ồn.

Sáng hôm sau một chuyện bi hài đã xảy ra, bà Loan vào phòng Trí và cứ ngỡ Hoàng là con trai mình. Hết xem chân, vỗ mông, bà Loan lại ôm ấp, hôn má "em bé của mẹ", kết quả cả hai tá hỏa khi bà Loan nhận ra mình nhận nhầm người. 

Hướng Dương Ngược Nắng 2 phát sóng 21:40 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm