Vừa ly hôn Lệ Quyên đã công khai ngay tình trẻ kém 12 tuổi, đây là câu trả lời!

Mộc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:10 28/10/2021

Ở tuổi 40, quan điểm yêu đương của Lệ Quyên ra sao đây?

Hậu ly hôn với đại gia Đức Huy, Lệ Quyên đang có cuộc sống hạnh phúc cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu. Thế nhưng, gần đây "Nữ hoàng phòng trà" liên tục nhận nhiều bình luận kém duyên, mỉa mai mối quan hệ của cô với bạn trai kém tuổi. Không chịu ngồi yên, Lệ Quyên thẳng thắn phản pháo, thậm chí "xù lông" đáp trả đầy thâm thuý với antifan. Sau hơn 1 năm yêu tình trẻ, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi vì sao chị đẹp quyết định yêu đương công khai chứ không kín tiếng như nhiều đôi lệch tuổi khác trong showbiz.

Không để dân tình thêm tò mò rồi suy đoán lệch hướng, đích thân Lệ Quyên đã lên tiếng tiết lộ nguyên nhân thoải mái phát "cẩu lương" và nhắn nhủ ngọt ngào đến Lâm Bảo Châu trên mạng xã hội. Cụ thể, mỹ nhân 8X chia sẻ: "Xưa nay em vẫn thế, luôn công khai vì công khai trong tình cảm đối với em là để thể hiện sự nghiêm túc chứ chẳng phải khoe khoang. Bởi cái tuổi xoắn xuýt hết cả lên vì yêu em bước qua cách đây 20 năm rồi".

Bước ra từ 1 cuộc hôn nhân thất bại, nay Lệ Quyên cho rằng công khai hẹn hò là cách tôn trọng dành cho đối phương chứ không phải khoe khoang hạnh phúc. Ngoài ra, chị đẹp còn tranh thủ tự luyến: "Khổ lắm cơ mà, đừng thấy vòng eo 59cm của em mà nghĩ em là thiếu nữ giống con nai vàng ngác ngơ".

Vừa ly hôn Lệ Quyên đã công khai ngay tình trẻ kém 12 tuổi, đây là câu trả lời! - Ảnh 2.

Lệ Quyên chia sẻ quan điểm về tình yêu hiện tại, nhưng cũng không quên khoe body quyến rũ ở tuổi 40

Chỉ ít tháng sau khi thông báo ly hôn đại gia Đức Huy, Lệ Quyên đã công khai hẹn hò bạn trai kém 12 tuổi

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã có hơn 1 năm hẹn hò, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và dành nhiều cử chỉ âu yếm, ngọt ngào cho đối phương

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm