Vừa lộ ảnh Red Velvet đủ 5 người trong vé concert của SM, Irene ngay lập tức bị Knet mắng "mặt dày", không biết xấu hổ mà vẫn xuất hiện

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 29/12/2020

SM tạo điều kiện để Irene trở lại, tuy nhiên chướng ngại lớn nhất mà cô phải đối mặt chính là sự tẩy chay quyết liệt của cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Từ lúc Red Velvet xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ biểu diễn tại concert online Culture Humanity mà SM tổ chức miễn phí vào 1/1/2021, cư dân mạng đã tranh cãi kịch liệt vì rất có thể đây là dịp Irene xuất đầu lộ diện sau scandal xúc phạm nữ BTV thời trang. Dường như SM đã ngầm xác định điều này qua tấm vé mời người hâm mộ của nhóm theo dõi chương trình.

Vừa lộ ảnh Red Velvet đủ 5 người trong vé concert của SM, Irene ngay lập tức bị Knet mắng mặt dày, không biết xấu hổ mà vẫn xuất hiện - Ảnh 1.

Vé tham dự concert online mà SM gửi đến fan Red Velvet

Trong tấm vé concert mà SM mới đăng, cả 5 thành viên Red Velvet đều có mặt. Đây có lẽ là tín hiệu cho thấy girlgroup này sẽ quảng bá với đội hình trọn vẹn trong buổi diễn online quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám nhà SM. Đã lâu lắm rồi fan không được thấy Red Velvet biểu diễn đủ người, concert sắp tới còn là lần đầu tiên Wendy đứng trên sân khấu sau hơn 1 năm ở ẩn vì tai nạn tại SBS Gayo Daejun 2019.

Vừa lộ ảnh Red Velvet đủ 5 người trong vé concert của SM, Irene ngay lập tức bị Knet mắng mặt dày, không biết xấu hổ mà vẫn xuất hiện - Ảnh 2.

5 "mẩu" Red Velvet cùng xuất hiện trong tấm vé, đây được xem là tín hiệu họ sẽ biểu diễn với đội hình trọn vẹn

Fan vô cùng chờ mong sự trở lại của 5 thành viên Red Velvet, thế nhưng cư dân mạng Hàn Quốc thì không muốn Irene quay lại quảng bá. Họ tiếp tục thể hiện sự phản đối dữ dội khi biết cô gần như chắc chắn có mặt trong chương trình. Mới hơn 2 tháng trôi qua kể từ khi mỹ nhân sinh năm 1991 dính scandal thái độ, có vẻ như netizen vẫn chưa rộng lòng tha thứ cho cô. Kết quả, trưởng nhóm Red Velvet bị chê là "mặt dày", chịu sự nhiếc móc nặng nề.

Vừa lộ ảnh Red Velvet đủ 5 người trong vé concert của SM, Irene ngay lập tức bị Knet mắng mặt dày, không biết xấu hổ mà vẫn xuất hiện - Ảnh 3.

Concert của SM có thể là lần đầu Irene tái xuất sau scandal thái độ, thế nhưng cư dân mạng lại mắng cô là "mặt dày", "không biết xấu hổ"

Knet bình luận:

- Và công chúng sẽ phản ứng thế nào đây…

- Chẳng biết xấu hổ chút nào…

- Đã trở lại rồi sao?

- Hãy cuốn xéo cùng trò lạm dụng quyền lực của cô đi.

- Đừng có mà quay lại.

- Nếu không vì Irene thì Red Velvet đã comeback vào dịp cuối năm rồi. Điên hết cả người… Những thành viên còn lại đã làm gì để chịu đựng chuyện này?

- Trời ạ, cô ta đúng là đồ xấu xa.

- Hiện giờ thì quá là sai trái.

- Y như kỳ vọng từ SM.

- Không muốn nhìn thấy cô ta.

- Quả là mặt dày, thật sự đấy…

- Giá mà lòng dạ cũng đẹp đẽ như cái mặt…

- Làm sao cô ta còn mặt mũi ở nơi công cộng?

Vừa lộ ảnh Red Velvet đủ 5 người trong vé concert của SM, Irene ngay lập tức bị Knet mắng mặt dày, không biết xấu hổ mà vẫn xuất hiện - Ảnh 4.

Chưa chính thức lên sân khấu nhưng Irene đã bị "ném đá" nặng nề

Cách đây không lâu, Lee Sung Soo - CEO của SM Entertainment tuyên bố tại Diễn đàn Khởi nghiệp COMEUP 2020 là Red Velvet sẽ sớm comeback với khía cạnh trưởng thành hơn. Kết hợp với động thái mới nhất, có thể thấy sự nghiệp của Irene và cả nhóm không chịu ảnh hưởng nặng nề như nhiều người tưởng tượng.

Dù vậy, rào cản lớn nhất đối với trưởng nhóm Red Velvet chính là sự ghẻ lạnh của công chúng. Mỗi lần có tin tức về cô là Knet bình luận tiêu cực, điều này cho thấy phải mất nhiều thời gian thì nữ idol mới có thể xây dựng lại hình tượng như xưa.

Nguồn: NB - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm