Vừa lập kỷ lục, Mark gây choáng vì vừa tung vlog đã đạt 3 triệu view, tất cả nhờ khoảnh khắc GOT7 rời xa nhau đầy xúc động

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:48 07/02/2021

Mark (GOT7) đã có cú "chào sân" YouTube đầy ấn tượng.

Vào đầu tháng 1 vừa qua, fan Kpop không khỏi sững sờ, tiếc nuối trước thông tin cả 7 "mẩu" GOT7 đồng loạt rời khỏi JYP Entertainment. Các thành viên lần lượt có bến đỗ và con đường mới, riêng Mark quyết định trở về Mỹ, nghỉ ngơi bên gia đình, mở kênh YouTube riêng trước khi có những quyết định tiếp theo trong sự nghiệp. Đáng nói, Mark thậm chí còn lập kỷ lục đạt nút vàng YouTube khi chưa có clip nào.

Đến ngày 6/2, trên kênh YouTube của nam idol đã đăng tải video đầu tiên có tên "a new beginning..." (một khởi đầu mới) và đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của netizen, thu về lượt xem khủng: gần 3 triệu view chỉ sau 1 ngày. Sở dĩ video này thu hút sự chú ý lớn đến vậy là nhờ khoảnh khắc xúc động Mark thu dọn hành lý, rời khỏi căn nhà thân yêu, bước qua con phố quen thuộc, chào tạm biệt cả 6 thành viên, chính thức rời khỏi Hàn Quốc để lên máy bay trở lại Mỹ. Đây cũng là khoảnh khắc đánh dấu GOT7 không còn là 1 nhóm hoàn chỉnh, tạm thời mỗi người một nơi.

Sau 7 năm lập nghiệp tại Hàn Quốc, cuối cùng Mark đã có thể trở về bên gia đình tại Mỹ

Anh chàng bồi hồi nhìn lại căn nhà thân thuộc trước khi rời đi

Tuy nhiên fan đừng vội buồn, vì điều đáng mừng hơn cả là JB, Jackson và Yugyeom đã đến trực tiếp tạm biệt Mark, trong khi Jinyoung, BamBam và Youngjae không đến được nên đã gọi điện chào ông anh cả. Chi tiết video dài 7 phút cũng khiến cộng đồng fan của GOT7 nói riêng và fan Kpop nói chung xúc động. Sự xuất hiện của các thành viên trong ngày tạm biệt Mark khiến fan ấm lòng, thêm tin tưởng rằng GOT7 sẽ mãi là 7 thành viên, sớm tái hợp trong tương lai.

JB, Jackson và Yugyeom đã đến trực tiếp tạm biệt Mark. Những thành viên không đến được cũng đã gọi điện chào ông anh cả

Jackson nhất định cũng sẽ nhớ bé cún của Mark

Mark ôm chào từng thành viên một trước khi lên xe ra sân bay

Khung cảnh này khiến fan không khỏi xúc động trước tình anh em thân thiết của các thành viên

Tại sân bay, cũng có rất đông fan và phóng viên đến chào Mark

Anh chàng đang trên máy bay rồi đây!

Khi đáp xuống tại Mỹ, Mark cũng được các fan chào đón nồng nhiệt

Cuối cùng anh chàng cũng đã có thể trở về nhà

Vừa lập kỷ lục, Mark gây choáng vì vừa tung vlog đã đạt 3 triệu view, tất cả nhờ khoảnh khắc GOT7 rời xa nhau đầy xúc động - Ảnh 12.

GOT7 có thể đi trên những con đường khác nhau, nhưng họ vẫn mãi là những người anh em thân thiết

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm