Vừa học vừa làm đủ việc, Khánh Vy vẫn xuất sắc đạt "Sinh viên 5 tốt" cấp thành phố

l.A, Theo Trí Thức Trẻ 16:16 05/01/2018

Khánh Vy vừa đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp thành phố, đây là một thành tích có ý nghĩa rất lớn đối với các sinh viên. Không chỉ có điểm tích lũy trong học tập cao, "hot girl bắn 7 thứ tiếng" còn thuyết phục hội đồng xét duyệt bởi danh sách những hoạt động nổi bật của mình trong suốt năm qua.

Cũng chẳng quá lời khi nói 2017 là một năm rạng rỡ của Khánh Vy - hot girl nói 7 thứ tiếng. Từ đầu năm đến cuối năm, cô bạn liên tục được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông với đủ các thành tích, vị trí công việc cũng như trải nghiệm khiến bạn trẻ ngưỡng mộ. Nhưng đừng quên, Khánh Vy vẫn là một sinh viên. Cô bạn đang học năm 2 khoa Chính trị quốc tế và Ngoại giao của Học viện Ngoại giao Việt Nam.

Mới đây, Khánh Vy xuất sắc đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp thành phố. Đây là một thành tích có ý nghĩa rất lớn đối với các sinh viên. Để đạt được danh hiệu này, bạn trẻ không chỉ có điểm tích lũy cao, mà còn cần có các thành tích xuất sắc trong hoạt động xã hội, Đoàn Đội, tham gia ít nhất một hoạt động giao lưu quốc tế, đạt giải ở các cuộc thi... 

Vừa học vừa làm đủ việc, Khánh Vy vẫn xuất sắc đạt Sinh viên 5 tốt cấp thành phố - Ảnh 1.

9X cảm thấy hạnh phúc khi trở thành "Sinh viên 5 tốt" cấp thành phố.

Khánh Vy đã đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó. Cô bạn đạt 3,31/4 điểm tích lũy (mức điểm tiêu chuẩn 3,2/4 l). Tuy nhiên khi nhận được tin đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp thành phố, Khánh Vy đã vô cùng bất ngờ và cảm thấy vinh dự vô cùng.

Cô bạn chia sẻ: "Mình chưa dám nghĩ sẽ có cơ hội đạt Sinh viên 5 tốt hay xem việc này là một mục tiêu phải đạt được. Bản thân Vy luôn nghĩ đây là một điều gì đó rất cao xa, trong khi các bạn trong trường mình thì học siêu giỏi. Năm vừa qua, Vy đã cố gắng học rất nhiều, cố gắng tham gia các hoạt động trong nước lẫn quốc tế. Không ngờ là những trải nghiệm mà mình có trong năm qua lại trở thành một tiền đề đáp ứng đủ tiêu chuẩn đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố. Mình vẫn cảm thấy bản thân rất may mắn".

Khánh Vy đã hoạt động rất nhiều trong năm nay nhưng cô bạn vẫn học rất tốt.

Trong năm 2017, Khánh Vy đã trở thành MC dẫn chương trình bản tin thời sự quốc tế, đại diện duy nhất của Việt Nam sang Nhật Bản giao lưu phỏng vấn đạo diễn hãng phim Hollywood, tham gia phiên dịch trực tiếp cho lễ trao giải Oscars, trở thành Đại sứ dự án "Xây trường dựng ước mơ". 

Bên cạnh đó, Khánh Vy còn tham gia dẫn chương trình và phiên dịch cho sự kiện "Liên hoan ẩm thực quốc tế tại Hội An", trở thành MC cho 3 chương trình tiếng Anh trên VTV7... Ngoài ra, cô bạn còn bắt đầu hoạt động trên Youtube từ cuối năm 2017. Nhìn vào bảng hoạt động dài dằng dặc này, chẳng quá lời khi nói Khánh Vy chính là một cô bạn đa-zi-năng.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm