Vừa hết sóng, Karik và Wowy lập tức bày tỏ tình cảm với Suboi nhưng chỉ còn là... "chót lưỡi đầu môi"?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:30 27/09/2020

Màn trình diễn của team HLV Suboi đã khiến không ít khán giả bày tỏ sự nuối tiếc khi không có bất kỳ HLV nào tung nón vàng để cứu thí sinh.

Nữ HLV duy nhất của chương trình Rap Việt - Suboi đã có màn ra quân đầy ấn tượng trong vòng Đối đầu. Sau vòng đấu loại trực tiếp này, đội hình của team HLV Suboi còn lại 5 thí sinh bao gồm Tage, Tlinh, AK49, Lor, Đạt Dope cùng anh chàng cứu được từ team HLV Wowy - R.I.C. Việc mất trắng 4 thí sinh ngay trong vòng Đối đầu đã khiến cho người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho HLV Suboi.

Sau khi chương trình kết thúc, HLV Karik và HLV Wowy đã ngay lập tức bày tỏ tình cảm với nữ HLV Rap Việt. Nếu như "lão đại" Wowy đăng tải hình ảnh "bắn tim" cùng chiếc kính hiện dòng chữ "Suboi" và bày tỏ "Love you" (Yêu em) thì Karik lại chia sẻ tâm trạng của mình: "Team Suboi là những tài năng trẻ rất trẻ, các bạn ấy đã "mổ xẻ" những góc nhìn thú vị về chủ đề của Su đưa ra dù vốn sống chưa nhiều và cá nhân mình rất thích các thành viên team Su. Respect Suboi".

Vừa hết sóng, Karik và Wowy lập tức bày tỏ tình cảm với Suboi nhưng chỉ còn là... chót lưỡi đầu môi? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của rapper Karik dành tình cảm cho Suboi sau khi tập 9 Rap Việt kết thúc

Vừa hết sóng, Karik và Wowy lập tức bày tỏ tình cảm với Suboi nhưng chỉ còn là... chót lưỡi đầu môi? - Ảnh 2.

Trong khi đó, HLV Wowy lại "bắn tim" cho Suboi

Vừa hết sóng, Karik và Wowy lập tức bày tỏ tình cảm với Suboi nhưng chỉ còn là... chót lưỡi đầu môi? - Ảnh 3.

Cận cảnh hình ảnh vô cùng đáng yêu của "lão đại" Wowy

Tuy nhiên, tình cảm mà Wowy và Karik dành cho Suboi lại được cộng đồng mạng cho rằng... "chót lưỡi đầu môi" vì để cho nữ HLV duy nhất của chương trình phải loại đi 4 thí sinh tiềm năng. Nếu như Wowy là người thứ 2 tung nón vàng để cứu thí sinh team Karik thì nam rapper Karik dù vẫn còn giữ nón vàng quyền lực nhưng lại không tung ra để cứu thí sinh Suboi.

Điều này cũng làm cho Suboi không giấu được những giọt nước mắt vì để mất đi cậu học trò tài năng - Gừng. Cuối chương trình, Suboi cũng dành tình cảm cho Gừng khi chia sẻ: "Chị không thể tin là không ai quăng nón vàng cho em".

Vừa hết sóng, Karik và Wowy lập tức bày tỏ tình cảm với Suboi nhưng chỉ còn là... chót lưỡi đầu môi? - Ảnh 4.

Suboi không giấu được giọt nước mắt khi Gừng bị loại và không nhận được nón vàng

Dù sao, với HLV Karik, cũng phải thông cảm cho anh vì team HLV Binz đang sở hữu rất nhiều "chiến binh" mạnh và thậm chí "nhăm nhe" ngôi vị Quán quân. Có lẽ, anh đã rất đắn đo để quyết định giữ lại nón vàng của mình để dành cho thí sinh xứng đáng hơn trong team HLV Binz.

Nguồn: Facebook nhân vật - Ảnh: Chụp màn hình

Vừa hết sóng, Karik và Wowy lập tức bày tỏ tình cảm với Suboi nhưng chỉ còn là... chót lưỡi đầu môi? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm