Vừa hết chung kết, Karik gây hoang mang khi bảo vệ Binz nhưng nhắc đến 2 chữ cực gắt!

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:02 23/01/2022

Karik đã có lời chia sẻ gây chú ý sau khi chung kết Rap Việt vừa kết thúc.

Trong đêm chung kết Rap Việt mùa 2, MC Trấn Thành đã lên tiếng bênh vực Binz khi có ý kiến cho rằng do cách "cầm quân" của anh mà loạt thí sinh tốt bị loại. Ngay sau khi kết thúc chương trình, Karik cũng đăng đàn bảo vệ Binz và lập tức thu hút sự chú ý. 

Vừa hết chung kết, Karik gây hoang mang khi bảo vệ Binz nhưng nhắc đến 2 chữ cực gắt! - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Karik ngay sau đêm chung kết Rap Việt kết thúc

Theo đó, Karik khẳng định Binz là người không hay nói nhiều nhưng lại rất dễ bị tổn thương. Anh nói thêm: "Về phần háo thắng, tất cả rapper chúng mình ai cũng có cái tôi". Thậm chí, anh còn sử dụng từ "bố láo" để bảo vệ người bạn đồng nghiệp: "Ai cũng có cái tôi và sự 'bố láo' nhất định, đừng khắc nghiệt quá với người bạn của mình". 

Bên dưới phần bình luận, Karik không quên nhắn nhủ cộng đồng mạng: "Các bạn ơi đây chỉ là cuộc chơi và cậu ấy đã cố hết sức, đừng đem chuyện cũ vào đây đay nghiến 1 người nghệ sỹ nữa". 

Vừa hết chung kết, Karik gây hoang mang khi bảo vệ Binz nhưng nhắc đến 2 chữ cực gắt! - Ảnh 2.

Karik đăng đàn bảo vệ Binz ngay sau chung kết

Vừa hết chung kết, Karik gây hoang mang khi bảo vệ Binz nhưng nhắc đến 2 chữ cực gắt! - Ảnh 3.

Nam rapper nhắn nhủ cộng đồng mạng đừng đay nghiến 1 người nghệ sĩ

Trước đó, nói về Binz, MC Trấn Thành cho hay: "Có một điều này không phải là tôi nói đỡ cho Binz nhưng tôi thấy cái gì đúng với lương tâm tôi thì tôi sẽ nói ra. Tôi cũng có theo dõi trên mạng, trong các vòng vừa qua, tôi thấy rất tội cho Binz vì rất nhiều người nói HLV Binz không biết đã làm gì với thí sinh của mình mà rất nhiều thí sinh tốt đã bị loại.

Thưa quý vị, chúng ta phải khách quan và công tâm để biết được rằng trong cuộc sống có rất nhiều điều ở đằng sau lưng mà chúng ta không thấy được. Ví dụ một thí sinh khi bước lên sân khấu, phong độ trình diễn của họ đôi khi cũng sẽ khác so với trước đó, bài thi của họ có thể trước đó rất tốt nhưng ở giai đoạn nào đó trong cuộc đời, đôi khi họ không có tâm trạng thì ở vòng thi đó họ cũng sẽ không ra được một bài hay. Nếu điều đó chúng ta đổ hết mọi tội lỗi cho HLV thì rất tội nghiệp, không những chỉ cho Binz mà cho tất cả HLV ở đây vì họ đã làm rất tốt công việc của mình.

Tôi chỉ muốn nói ở đây để quý vị khán giả hiểu rõ hơn là đôi khi không phải thí sinh về với Binz thì Binz làm các bạn trở nên không tốt bằng phiên bản các bạn trước đó. Tất cả mọi thứ đều là do thí sinh mà thôi. Tất cả HLV ở đây chỉ làm đúng một công tác là góp ý, dặm mắm thêm muối để sức sáng tạo của thí sinh bay xa hơn chứ bản thân HLV không nghĩ bài giúp thí sinh. Vì thế, chúng ta hãy công tâm để nhìn nhận một vấn đề".

Vừa hết chung kết, Karik gây hoang mang khi bảo vệ Binz nhưng nhắc đến 2 chữ cực gắt! - Ảnh 4.

Binz chịu nhiều tranh cãi tại mùa 2 khi có nhiều thí sinh tốt bị rời khỏi cuộc thi

Ảnh: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/vua-het-chung-ket-karik-gay-hoang-mang-khi-bao-ve-binz-nhung-nhac-den-2-chu-cuc-gat-20220122230830238.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm