Vừa hết cách ly 1 ngày, Duy Mạnh đã lập tức đưa bà xã đi nghỉ dưỡng ở resort hạng sang bậc nhất

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:34 02/07/2021

Nhất Quỳnh Anh rồi còn gì!

Kết thúc 14 ngày cách ly tập trung, các cầu thủ của tuyển Việt Nam đã chính thức được về nhà hôm 30/6 vừa qua. Tính tổng cộng cả thời gian luyện tập và thi đấu tại UAE trước đó, phần đông trong số họ đều đã xa gia đình gần 2 tháng trời. Vì vậy, khỏi cần nói cũng biết dàn nam thần hạnh phúc thế nào, đặc biệt là với những gương mặt đã lập gia đình và có con nhỏ.

Việc đầu tiên họ làm sau khi hết cách ly tất nhiên là sum họp với người thân. Còn sum họp thì cũng có nhiều cách, riêng với Duy Mạnh thì đó chính là đưa ngay bà xã Quỳnh Anh và cậu con trai cưng Ú "béo" đi nghỉ dưỡng ở một resort hạng sang tại Nha Trang.

Vừa hết cách ly 1 ngày, Duy Mạnh đã lập tức đưa bà xã đi nghỉ dưỡng ở resort hạng sang bậc nhất - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Duy Mạnh và Quỳnh Anh cùng cậu con trai đầu lòng tên Ú

Địa điểm được Duy Mạnh và Quỳnh Anh lựa chọn là Six Senses Ninh Vân Bay - resort biệt lập được mệnh danh "thiên đường hạ giới" thuộc hạng sang - xịn - mịn nhất Việt Nam hiện tại. Được biết, đây là điểm nghỉ ngơi quen thuộc được hàng loạt sao Việt như Tóc Tiên, Bảo Thy, Quang Vinh, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà hay Châu Bùi - Binz "lăng xê" nhiệt tình thời gian qua.

Trên Instagram cá nhân, cả Duy Mạnh và Quỳnh Anh đều liên tục cập nhật những hình ảnh liên quan đến chuyến nghỉ dưỡng. Nếu như Quỳnh Anh khoe chiếc bánh kem chúc mừng thành tích của đội tuyển nói chung và Duy Mạnh nói riêng được bên resort chuẩn bị thì Duy Mạnh lại tươi cười bế con trai trên tay. Cặp đôi cũng tham gia nhiều trải nghiệm khác nữa như ngắm biển hay... làm xà bông.

Cặp đôi cập nhật chi tiết chuyến nghỉ dưỡng của mình

Vừa hết cách ly đã đưa vợ đi nghỉ dưỡng ở resort 5 sao thế này, Duy Mạnh đúng là ông chồng lý tưởng luôn!

Còn gì tuyệt hơn sau quãng thời gian thi đấu vất vả được nghỉ ngơi bên cạnh vợ con và đắm mình trong không gian biển xanh mây trắng nắng vàng như thế này nữa nhỉ?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm