Vừa được ăn lại còn được diện, hot trend "Chiếc túi đầu tiên của mùa thu" khiến giới TikToker xứ Trung phát cuồng

An Nhiên TT, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:18 28/10/2020

Có thể nói sức sáng tạo của các TikToker Trung Quốc là không giới hạn, khi cứ mỗi tuần lại xuất hiện thêm vài trào lưu thu hút đông đảo giới trẻ.

Cách đây không lâu, vì nhu cầu của các cặp đôi Trung Quốc mà trend "ly trà sữa đầu tiên của mùa thu" trở nên vô cùng hot. Nhưng trà sữa uống mãi cũng chán, khi trào lưu này hạ nhiệt dần thì các TikToker xứ Trung đã có ngay một trend mới thay thế, chính là "chiếc túi đầu tiên của mùa thu".

Bắt trend này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần một dây kẹo dài làm dây đeo cùng một bịch sữa hoặc vài chai nước dán lại làm phần thân túi là đã có thể "đu trend" được rồi. Nhưng nhớ dán cho chắc kẻo lại đứt túi giữa đường nha. Tuy rằng giá trị không cao nhưng chiếc túi này lại vô cùng đặc biệt. Với những cô nàng thích ăn vặt thì vừa có thể diện lại còn có thể ăn, đúng là vẹn cả đôi đường.

Chỉ cần vào TikTok bản Trung sẽ thấy được độ viral của trend mới này trong giới trẻ, xem ra các chàng trai lại phải chuẩn bị tinh thần rồi. Chỉ cần bỏ chút thời gian là đã có ngay một chiếc túi xách đặc biệt cho bạn gái, điều này có gì khó đâu. 

Hội FA cũng chẳng cần ghen tỵ với những người có đôi có cặp, thích là có thể "đu trend" luôn và ngay. Có lẽ rất nhanh thôi, "chiếc túi đầu tiên của mùa thu" cũng sẽ làm mưa làm gió trong giới TikToker Việt Nam như trend ly trà sữa đầu tiên của mùa thu, hay ăn đậu đỏ ngày thất tịch khi xưa.

Hiện tại, "chiếc túi đầu tiên của mùa thu" vẫn đang nằm trong top trending trên TikTok xứ Trung với gần 10 nghìn clip thu hút tới 112,8 triệu lượt xem.

Nguồn: TikTok

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm