Vừa dọn vào nhà mới ít ngày, người phụ nữ khóc thét đòi chuyển đi sau khi phát hiện thứ đáng sợ ẩn giấu trên bức tường

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:36 07/12/2020

Thứ mà nữ chủ nhà phát hiện dưới tầng hầm khiến nhiều người dùng mạng xã hội xem xong cũng phải kinh hãi.

Mới đây, tờ LADbible đã đăng tải một câu chuyện đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội Twitter. Cụ thể, một người phụ nữ đã phát hiện trên tường của tầng hầm nhà cô bỗng nhiên xuất hiện một khuôn mặt búp bê kỳ lạ khiến ai nấy cũng đều hoảng sợ, khuyên chủ nhà chuyển đi ngay lập tức.

Vừa dọn vào nhà mới ít ngày, người phụ nữ khóc thét đòi chuyển đi sau khi phát hiện thứ đáng sợ ẩn giấu trên bức tường - Ảnh 1.

Khuôn mặt búp bê dính trên tường khiến nhiều người hoảng sợ

Theo đó, trên trang cá nhân của tài khoản @missjellinsky có chia sẻ loạt ảnh chụp phát hiện ghê rợn bên dưới tầng hầm của chị gái cô. "Chị tôi mới chuyển vào căn nhà này và đây là thứ xuất hiện trên bức tường dưới hầm nhà của chị ấy." - @missjellinsky viết. Bài viết sau đó đã nhận được hơn 500 nghìn lượt thích và 55 nghìn lượt chia sẻ. Nhiều người dùng khi xem xong loạt ảnh chụp khuôn mặt búp bê trên tường cũng đã bày tỏ nỗi lo dành cho gia đình này.

Nhiều người dùng mạng đã khuyên chủ nhà nên chuyển đi ngay lập tức.

"Không ổn rồi, đây có thể không còn là ngôi nhà của cô ấy nữa, sao lúc mua nhà lại không kiểm tra tầng hầm vậy?"

"Oh, điều đầu tiên tôi hiểu là chúng ta đang bước vào một nơi vô cùng đáng sợ. Nhưng tôi nghĩ đây có lẽ là trò đùa tai quái của ai đó. Chúng ta có thể dùng một bức tranh che chỗ đó đi."

"Chỉ còn nước bán nhà và tạm biệt nơi đây thôi."

Tuy nhiên, sau đó đã có một người lên tiếng giải thích. Cụ thể: "Đây là một trào lưu gắn bộ phận của búp bê vào tường, xuất hiện vào cuối những năm 60 và đầu thập niên 70 ở NYC và California." Bên cạnh đó, nhiều người dùng cũng đã chia sẻ những trải nghiệm tương tự khi bắt gặp khuôn mặt búp bê trên tường như trên.

Vừa dọn vào nhà mới ít ngày, người phụ nữ khóc thét đòi chuyển đi sau khi phát hiện thứ đáng sợ ẩn giấu trên bức tường - Ảnh 3.

Vừa dọn vào nhà mới ít ngày, người phụ nữ khóc thét đòi chuyển đi sau khi phát hiện thứ đáng sợ ẩn giấu trên bức tường - Ảnh 5.
Vừa dọn vào nhà mới ít ngày, người phụ nữ khóc thét đòi chuyển đi sau khi phát hiện thứ đáng sợ ẩn giấu trên bức tường - Ảnh 6.

Nguồn: LADbible

Vừa dọn vào nhà mới ít ngày, người phụ nữ khóc thét đòi chuyển đi sau khi phát hiện thứ đáng sợ ẩn giấu trên bức tường - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm