Vừa công khai kênh YouTube, Rosé (BLACKPINK) lập tức hút hơn 1 triệu subscribe chỉ trong một ngày

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:39 21/03/2021

Kênh YouTube của Rosé đã thu về nút vàng của YouTube chỉ trong 1 ngày.

Đúng 12 giờ (giờ Việt Nam) ngày 12/3, Rosé chính thức tung MV On The Ground - bài chủ đề của single album -R-. Fan đã chờ đợi màn debut solo của giọng ca chính BLACKPINK suốt 3 năm, cô lại càng nhận được sự kỳ vọng lớn khi lần đầu tiên góp mặt trong quá trình sáng tác. Rosé tham gia viết lời cả ca khúc On The Ground lẫn bài b-side Gone.

On The Ground

MV On The Ground đã giúp Rosé đã trở thành nghệ sĩ solo có MV nhiều view nhất 24 giờ đầu ở phạm vi Kpop. Theo YouTube, MV On The Ground đạt 41,6 triệu views trong 24 giờ đầu tiên, phá kỷ lục mà PSY nắm giữ suốt 8 năm với Gentleman (36 triệu views).

Cùng với đó, Rosé đã công khai kênh YouTube của mình chỉ vài ngày sau khi ra MV, theo thống kê từ trang Social Blade thì kênh YouTube của Rosé đã được thành lập từ ngày 17/12/2019 nhưng đến ngày 18/3/2021 thì đã tăng thêm tận 1,05 triệu subscribe. Và với số subscribe khổng lồ này thì Rosé đã chính thức có thể nhận được nút vàng của YouTube.

Vừa công khai kênh YouTube, Rosé (BLACKPINK) lập tức hút hơn 1 triệu subscribe chỉ trong một ngày - Ảnh 2.

Hiện tại kênh YouTube của Rosé đạt hơn 1,68 triệu người theo dõi chỉ trong vòng vài ngày và con số này đang ngày một tăng lên. Trong clip duy nhất được đăng tải, Rosé đã có những phút trải lòng về sự nghiệp, thời thơ ấu cũng như ước mơ về sự nghiệp của mình. Ngoài ra, Rosé cũng là thành viên thứ 3 sau Jennie và Lisa, của Blackpink có kênh YouTube riêng.

Vừa công khai kênh YouTube, Rosé (BLACKPINK) lập tức hút hơn 1 triệu subscribe chỉ trong một ngày - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu: Nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19, hung khí là cây kiếm dài gần 40cm

    Sáng 27/9, người dân tại con hẻm 645 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7 vẫn chưa hết bàng hoàng vì vụ án mạng thi thể lìa đầu.
  • Đọc thêm